Thành lập đội bòng thành viên của Vật giá các bạn nghĩ sao?

Mỗi webstie hay diễn đàn thường có các đội bòng,tôi nghĩ website của chúng ta cũng nên có 1 đội chứ,mình đâu thua họ về tầm cỡ. Ai có ý kiến như thế nào thì lên tiếng để anh em có thể nhanh chóng thành lập đội bóng nào!
uhm_thethoi
Trả lời 16 năm trước
Không lẽ thành viên http://vatgia.com không ai muốn thành lập đội bóng sao?
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
Mình xin tham gia. Pm mình qua nick YM: dangvinh_acer Ban tổ chức cho tập chung vào ngày chủ nhật để đi đá bóng. Có gì thông tin lại cho em cái. Cảm ơn nhiều ạ. Mọi người cùng tham gia cho đông vui nhé.
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Cho mình tham gia với. Số đt của mình là 0919386989. Có gì thông tin lại cho em biết nhé. Em thấy chủ nhật là hợp lý đó ạ.[:,)]
coolboy084
Trả lời 16 năm trước
cái này thì đc đó, mình ủng hộ nhiệt tình...quan trọng là tất cả có thống nhất và đồng ý ko?Nếu đồng ý thì dzô thôi
Trả lời 16 năm trước
Em cũng ủng hộ cả 2 tay 2 chân luôn, cứ cố định chiều chủ nhật, mỗi tuần làm 1 trận cho sức khỏe anh em được tăng cường [):D(] [:x]
Lê Thanh Tùng
Trả lời 16 năm trước
[size_4][font_5]Tôi cũng xin thò một chân vào nhé [/font_5][/size_4]
Tracy Whitney
Trả lời 16 năm trước
Oa, đội bóng đá của vatgia.com? Nhất trí hai tay nhưng...nhưng mà có đội bóng nam thì cũng phải thành lập đội bóng nữ chứ? Chẳng phải bóng đá nữ của Vn mình có ưu thế hơn cả bóng đá nam sao??? Hơn nữa, các bạn đã có đủ số lượng cầu thủ thì công việc luyện tập sẽ tiếp tục bởi quỹ nào? Được bít để có được một sân tập đều đặn & có một "ông bầu" là chuyện không đơn giản tẹo nào. Các cầu thủ tính sao cho hợp lý bây giờ thì tính.
Trả lời 16 năm trước
Cựu thành viên Vật giá có đc tham gia đội bóng ko nhỉ? Cho mình đăng ký với. LongVuong 0982.86.1080
Nguyễn Văn Thuận
Trả lời 16 năm trước
minh nghi rat hop ly . ca nha deu vat va ca tuan roi . co moi ngay chu nhat duoc nghi , tai sao chung ta khong tap trung lai ma van dong nhi .
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
Đăng ký 1 phát . lên kế hoạch làm 1 chận đi pác