Mua kính bơi PHOENIX ở đâu?

Mình ở Sai gòn. Muốn mua kính bơi. Thấy mọi người bảo kính PHOENIX xài tốt. Nhưng không biết mua ở đâu và giá cả thế nào?

Search trên google thấy có chỗ bán 70k, 135k, 400k-500k cũng có. Tùm lum giá hết. Không biết đâu là kính thật, đâu là kính nhái.

bạn nào có kinh nghiệm thì chia sẽ với mình nhe! Có chỗ nào bán hàng chính hãng PHOENIX như mấy cái showroom đồ thể thao: adidas, nike, Arena... không?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn ở Sài Gòn thì mình biết 1 chỗ, mình hay mua ở đó. Bên cung văn hóa Lao Động có cả 1 lô cửa hàng bán đồ thể thao (bao gồm kính bơi). Bạn vào mua loại Phoenix ấy, có đều nên cẩn thận vì có 2 loại 1 cái dỏm và 1 cái xịn. Bạn vào kêu bà chủ cho xem cả 2 loại và hỏi giá cả 2 vậy là biết cái nào xịn. Giờ đến khâu trả giá. Cái kính đó mình mới mua khoản 65k giờ chắc cũng tầm 75k. Kính hơi bị bền, tui sử dụng 3 năm mới thay ^^ (1 tuần bơi 1 lần).

Chúc bạn mua được chiếc kính như ý.

tuan
Trả lời 10 năm trước

đến 1 bể bơi kinh doanh nàođó tìmở mấy chỗ bán nước...ởđó có bán kinh bơi