Chỉ cho mình chỗ mua giày bóng rổ và giày bóng đá giá phỉa chăng?

vu thi lan
Trả lời 16 năm trước
Bạn lên Thượng Đình ý, hơi xa 1 tý nhưng giày bóng ổ và bóng đá ko quá đắt, nên mua dùng thoai mái và lại bền ok!
Trả lời 16 năm trước
Hoặc là bạn mua của Động Lực cũng rất tốt đấy. 130 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội [:D]
vu dong duong
Trả lời 15 năm trước
ban mua giay da' bong' co` Nike ko?t toi dang co' 1 doi koi' 100%.hang xin. luon. Nike tiempo.toi ban voi' gia' 1T(re?) khuyen mai them ban 1 doi bon ong' dong` va` boc co? chancung hang nike luon.bo^' tui mang tu` Duc' ve` ma` lien he tui.0984826765.tui o? Cau Giay
Hoang Thanh Trung
Trả lời 14 năm trước
vao trang [url=http://shopbongro.tk]SHOPBONGRO.TK[/url] nhe , nhieu mau ma cho ban luc chon