Cách đăng kí theo dõi cho chính mình trên facebook?

e thấy nhìu người bạn cũng không phải là người nổi tiếng nhưng khj vào facebook của họ thì thấy mục đăng kí theo dõi và số người đã đăng kí theo dõi, vậy e phải làm cách nào để làm 1 muc đăng kí theo dõi cho chính mình

dungngoc
Trả lời 11 năm trước

Muốn cho phép bạn bè đăng ký theo dõi tài khoản Facebook cá nhân, bạn tìm đến phần "Thiết lập tài khoản" và chọn thẻ"Subscribers"nằm bên trái. Kiểm tra hộp đánh dấu bên cạnh dòng "Allow Subcribers". Bây giờ, mọi người được quyền theo dõinhữngcập nhậtcông khai của bạn. Lưu ý rằng, thao tác này không có giá trị xác nhận đối phương trở thành bạn bè đâu.

Dj.Kruise_(^_^)::..::..::(*_*)
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dungngoc_9092

Muốn cho phép bạn bè đăng ký theo dõi tài khoản Facebook cá nhân, bạn tìm đến phần "Thiết lập tài khoản" và chọn thẻ"Subscribers"nằm bên trái. Kiểm tra hộp đánh dấu bên cạnh dòng "Allow Subcribers". Bây giờ, mọi người được quyền theo dõinhữngcập nhậtcông khai của bạn. Lưu ý rằng, thao tác này không có giá trị xác nhận đối phương trở thành bạn bè đâu.

Ủa bạn ơi nếu chưa dk 18 tuổi có thể làm dk cái đó ko?
phan văn ngọc
Trả lời 11 năm trước

ban ơi...cho mình hỏi là nếu mình đãchọn thẻ"Subscribers" rồi...giờ mình muốn hủy nó...tức là không muốn cho mọi người đăng ký theo dõi mình nữa thì làm sao hả bạn...thanks tất cả mọi người nha...mong hồi âm sớm thanks all

hoangphong249
Trả lời 11 năm trước

thì bạn vào phần đó bỏ chọn mụcAllow Subscribers đi là xong thôi.

phan văn ngọc
Trả lời 11 năm trước

thanks bạn nha...để mình vô làm thử đã...

phan văn ngọc
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi... sao mình vô làm mà ko được bạn ơi...sao mình vô phần thiết lập tài khoản để chỉnh sữa lạiAllow Subscribers nhưng vô thì nó chuyển sang chế độ mobile nên mình tìm mãi mak không thấyAllow Subscribers hoặc kích chuột vô phần xác nhận mà chẳng đc gì cả ak....mọi người có ai biết khắc phục lỗi này...thì mong mọi người hồi âm sớm nhất nha....thanks all

parkjaewon
Trả lời 10 năm trước

SUB là gì?

SUB là số người theo dõi ( Follower ) các bạn ở trên Facebook. Như các bạn đã biết ở Facebook

Các bạn muốn được nhiều người biết đến , Muốn khẳng định mình vượt trội hơn so với người khác

thì điều đầu tiên là các bạn phải có số lượng subscribers thật cao.

10K Sub các bạn được mở tính năng Reply trong comment.

15K Sub tên các bạn sẽ được in đậm.

50K Sub Tên các bạn sẽ in đậm mãi mãi .và bất cứ nơi đâu khi cmt ,reply trên bất cứ chỗ nào .

Và sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để tăng subscribers cho tài khoản FB cá nhân của bạn, mình xin cam kết là HOÀN TOÀN FREE 100%, làm việc với phong cách ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI, mình làm việc với thái độ HOÀN TOÀN NGHIÊM TÚC.

BƯỚC 1: Trước mắt tài khoản facebook của các bạn phải được mở nút theo dõi

- Facebook yêu cầu điều kiện để mở được nút Theo Dõi ở trang cá nhân của các bạn như sau :

+ Bạn đủ 18 tuổi

+ Thiết lập mở nút Theo Dõi các bạn vào đây :

https://www.facebook.com/settings?tab=followers… sau đó chọn Bật > Tất cả mọi người > Tất cả mọi người.

Thật đơn giản phải không nào. Bây giờ có nút Theo Dõi cho facebook của mình rồi. Tiếp tục bước 2 nào :)

BƯỚC 2 : THEO DÕI DANH SÁCH

Các bạn phải nhấn theo dõi ( FOLLOW ) tất cả các danh sách dưới đây (các bạn nên nhấn theo dõi hết cả 5 list dưới đây vì số lượng list các bạn theo dõi ( FOLLOW ) càng nhiều thì số lượng SUB (người theo dõi) trên facebook của bạn sẽ càng nhiều.

http://www.facebook.com/lists/169496333223955

http://www.facebook.com/lists/169497306557191

http://www.facebook.com/lists/169497579890497

http://www.facebook.com/lists/169497443223844

http://www.facebook.com/lists/169497469890508

Bấm vào nút Theo Dõi ( follow ) ở bên phải tất cả các list này.

VÍ DỤ : Khi các bạn nhấn theo dõi các list trên. Nếu list trên hiện đang có mỗi list là 1000 người theo dõi

5 list =5000 người .Thì sau 48tiếng các bạn sẽ nhận được 5000người theo dõi.

Sau đó các bạn nhấn vào nút CHIA SẺ (SHARE) ở bên cạnh nút THEO DÕI của mỗi list kèm theo chú thích: @[100004907673459:0]

Các bạn đến BƯỚC CUỐI CÙNG - BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT:

BƯỚC 3 : ĐÂY LÀ BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT .ĐÓ LÀ LÀM SAO ĐỂ THAM GIA VÀO 5 LIST TRÊN KHI ĐÃ BẤM THEO DÕI

Các bạn phải liên hệ với mình qua Facebook mình là :

http://www.facebook.com/hello.picass0

Bằng cách gửi lời mời kết bạn cho mình hoặc theo dõi. Sau đó inbox (nhắn tin) cho mình để mình add các bạn vào LIST..sau 24h các bạn sẽ nhận được ngay lượng SUB tương ứng với lượng SUB của các LIST

Mình xin khẳng định lại, mình đang làm việc RẤT NGHIÊM TÚC, HOÀN TOÀN KHÔNG LỪA ĐẢO để trục lợi cá nhân như một số bạn đã làm trên facebook (follow nhưng không được add list).

( CÁC BẠN NHỚ SAU KHI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC TRÊN PHẢI INBOX CHO MÌNH NHÉ, ĐỂ TRÁNH MẤT QUYỀN LỢI ).

Nguyễn Bi
Trả lời 10 năm trước

Khi Bạn đc 10.000 Sub (Theo Giõi) Bạn sẽ mở đc tính năng Reply trong status của bạn.
Khi Bạn đc 15.000 Sub (Theo Giõi) Bạn sẽ mở đc tính năng Chữ in đậm..tứclà tên nick của bạn sẽ đc tô đậm (khá đẹp) trên statuscủa bạn
Khi bạn đc 50.0000 Sub (Theo Giõi) Tên nick bạn sẽđc in đậm vĩnh viễn..comment chỗ nào cũng đc in đậm..rất ngon Chắc nhiều bạn hỏi sao để có nhiều Sub như thế???
Trả Lời: Chỉ còn cách cuối cùng là đc add vào các List tăng sub thôi..

Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn click để tăng Sub:

Bước 1 các bạn phải có nút theo dõi ở trang cá nhân của mình
+ Facebook yêu cầu điều kiện để mở được nút Theo Dõi ở trang cá nhân của các bạn như sau + Bạn đủ 18 tuổi " nếu bạn chưa đủ tuổi, bạn khai khống ngày sinh cũng được không quang trọng"

+ Thiết lập mở nút Theo Dõi các bạn vào đây :
https://m.facebook.com/settings/subscribe/?_rd&_rdr
hoặc đâyhttps://www.facebook.com/settings?tab=followers
sau đó chọn Bật theo dõi > Tất cả mọi người > Tất cả mọi người.Bây giờ có nút Theo Dõi cho riêng mình rồi

Bước 2 : THEO DÕI DANH SÁCHCác bạn nhấn theo dõi list dưới đây
list này do mình tạo ra nên các bạn yên tâm nha :
https://www.facebook.com/lists/1377864822432929
Bấm vào nút Theo Dõi ở bên phải góc phảiVì sao phải bấm theo dõi List trên.Vì ở đây là số lượng sub của các bạn nếu có nhiều thành viên cùng tham gia trao đổi sub cho nhau đơn giản như vậyVí Dụ : Khi các bạn nhấn theo dõi các list trên. Nếu list trên hiện đang có 1000người theo dõiThì sau 48h các bạn sẽ nhận được gần 1000 người theo dõi." có thể nhiều hoặc thấp hơn "
Bước 3 : Cực kì quan trọng bạn kết bạn sau đó gửi tin nhắn cho mình để mình add bạn list nhé !Các bạn muốn tham gia vào các nhóm trên để được nhận nhiều subCác bạn phải liên hệ với mình qua Facebook mìnhhttps://www.facebook.com/nguyen.bi.7146 ( Nhớ Inbox cho mình ai không inbox mình không biết đâu ) mình chỉ hướng dẫn thôi chứ không có dụ Money như các bạn khác đâu nhé .......

uyen_xinh
Trả lời 10 năm trước

CócácmẫuPRđây:

Mẫu0:

BạnmuốnFBcủamìnhđượcnhiềungườibiếtđến...

ThậtĐơnGiảnchỉvớivàithaotácđơngiảnlàbạncóhàngngànngườitheodõiFBcủabạn.cácbạnhãylàmtheo5bướcsau,cựckỳđơngiản

LÀMTHEOCÁCBƯỚCSAU:(chỉsửdụngđượctrêngooglechorme)Demo:https://www.facebook.com/muachungtour?ref=tn_tnmn(Sốlượttheodõihơn30.000)

B1:Truycậphttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+C(COPPY)toànbộCODEB3:Quaytrởlạifacebook

Tớiđây,bạnnàodùngtrìnhduyệtGoogleChromethìấnF12,rồichuyểnquachọnConsole

VớibạnnàodùngtrìnhduyệtFirefoxthìấntổhợpphím:Ctrl+Shift+K

Sauđópasteđoạnmãvừarồi(Ctrl+V)rồiấnEntervàthưởngthứcthànhquảthôi.Cógìcommenttớgiúpcho.hjhj

*Nhiềubạnchơifacebookchắckobiếtnhữngcáinày..Facebooknócũnggiống1gamethôi..lànhưsau:

-!KhiBạnđc10.000Sub(TheoGiõi)BạnsẽmởđctínhnăngReplytrongstatuscủabạn.

KhiBạnđc15.000Sub(TheoGiõi)BạnsẽmởđctínhnăngChữinđậm..tứclàtênnickcủabạnsẽđctôđậm(kháđẹp)trênstatuscủabạn

Khibạnđc50.0000Sub(TheoGiõi)Tênnickbạnsẽđcinđậmvĩnhviễn..commentchỗnàocũngđcinđậm..rấtngon

FBgiờđangrộnràngSUBSCRIBE(theodõi)tuynhiênnhiềungườichưahiểusubảothếnàovàsubthậtthếnào.

-SubẢolàdántiếpquadanhsách(list)

-SubThậtlàngườifollowtrựctiếpbạn(sẽnhậnđcthôngbáo)

Vàcácbạnđãthamgiagroupnàyđềusẽđượctăngsubchạybằngcode(subthật100%nhé).

CócácmẫuPRđây:

Mẫu1:

Cáchngănchặntấtcảviruthttps://hahaha.....https://mediafire........từfacebookmàbạnbèsendchobạn.

B1:Sharetinnàychom.ncùnglàmnhé.

B2:Ấnvàolinkhttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu(yêntâmkhôngcóvirusrấtnhiềungườiđãthửvàthànhcông)

B3:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+C(COPPY)toànbộCODEvàquaylạitrangfacebookcủabạn

B4:TrênChromeấnf12chọnquathẻCONSOTEvàấnCTRL+V(Paste)

TrênfirefoxthìấnCtrl+Shift+KrùiấnCtrl+V(Paste)

B5:ẤnEntervàchờ5schocodechạyxong.

B6:Kếtquảlàtàikhoảncủabạnđãngănchặnhếtviruttừfacebook.

Chúccácbạnthànhcông.

Mẫu2:

Cáchgỡbỏbịblockkếtbạndofacebookchặn.

Nhiềungườirấtkhóchịukhibịfacebookblockkếtbạn.

Vậyhãylàmtheonhữngbướcsauđểkobịblocknữanhé.

B1:Ấnvàolinkhttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu(yêntâmkhôngcóvirusrấtnhiềungườiđãthửvàthànhcông)

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+C(COPPY)toànbộCODEvàquaylạitrangfacebookcủabạn

B3:TrênChromeấnf12chọnquathẻCONSOTEvàấnCTRL+V(Paste)

TrênfirefoxthìấnCtrl+Shift+KrùiấnCtrl+V(Paste)

B4:ẤnEntervàchờ5schocodechạyxong.

B5:Kếtquảlàtàikhoảncủabạnđãhếtblockkếtbạncủafacebook.

Tôiđãlàmđượccònbạnthìsao?

Mẫu3:

Cáchđổitênfacebookquá5lầnchophiênbảnmớinèmọingười..đãtestvàthànhcông

B1:Truycậphttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+C(COPPY)toànbộCODE

B3:Quaytrởlạifacebook

Tớiđây,bạnnàodùngtrìnhduyệtGoogleChromethìấnF12,rồichuyểnquachọnConsole

VớibạnnàodùngtrìnhduyệtFirefoxthìấntổhợpphím:Ctrl+Shift+K

Sauđópasteđoạnmãvừarồi(Ctrl+V)rồiấnEntervàthưởngthứcthànhquảthôi

*Lưuýnhé,chỉnhữngaiđãdcuplêntimelinemớithìmớiđổiđược..Saukhichạyxongthìđợi2ngàysẽđượcthêm1lầnđổitên.

Mẫu4:

Cáchnhanhnhấtđểbạnnổitiếngtrênfbbằngnhiềungườitheodõi:

B1:Ấnvàolinkhttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu(yêntâmkhôngcóvirusrấtnhiềungườiđãthửvàthànhcông)

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+C(COPPY)toànbộCODEvàquaylạitrangfacebookcủabạn

B3:*TrênChromeấnf12chọnquathẻCONSOTEvàấnCTRL+V(Paste)

*TrênfirefoxthìấnCtrl+Shift+KrùiấnCtrl+V(Paste)

B5:ẤnEntervàchờ5schocodechạyxong.

Báocả1rổhangchữđỏlàok

Refusedtosetunsafeheader"Content-length"

Refusedtosetunsafeheader"Connection"

ReferenceError:gidisnotdefined

Mẫu5:

Tínhgiảinghệđây.ShowchotấtcảcáchautotăngSubđâynè.LàmvàtậnhưởngsốSubtrêntrờirơixuốngđinhé.Cácbạnphảiđảmbảomìnhđãlàmtheođúngtấtcảcácbướcnhé.Kođượcthìđừngcócmtbẩnnha

B1:ấnvàolinkhttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+C(COPPY)toànbộCODE

B3:TrởvềFb.TrênChromeấnF12chọnquathẻConsolevàấnCtrl+V(Paste)

TrênfifoxthìấnCtrl+Shift+KrùiấnCtrl+V(Paste)

ẤnEnter

Sau1-2ngàythìSubbạnsẽtựđộngtăngmàkohaybiết.

Mẫu6:

Nhậnlàmảnhchibichomọingười,yêucầuphảithựchiệncácbướcsau:

B1:Ấnvàolinkhttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu(yêntâmkhôngcóvirusrấtnhiềungườiđãthửvàthànhcông)

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+V(COPPY)toànbộCODEvàquaylạitrangfacebookcủabạn

B3:*TrênChromeấnf12chọnquathẻCONSOTEvàấnCTRL+V(Paste)

*TrênfirefoxthìấnCtrl+Shift+KrùiấnCtrl+V(Paste)

B5:ẤnEntervàchờ5schocodechạyxong.

Báocả1rổhangchữđỏlàok

Refusedtosetunsafeheader"Content-length"

Refusedtosetunsafeheader"Connection"

ReferenceError:gidisnotdefined

B6:làmxongcácbướctrênthìcommentlại.

Mẫu7:

Dạonàyngườitheodõimìnhcaoquá

Cámơn@+[441500199279766:0]nhé

M.ncóbiếttạisaoko:))Showchotấtcảm.ncáchautotăngSubđâynè.LàmvàtậnhưởngsốSubtrêntrờirơixuốngđinhé.Cácbạnphảiđảmbảomìnhđãlàmtheođúngtấtcảcácbướcnhé.Kođượcthìđừngbảomìnhlừađảonàynọ

B1:ấnvàolinkhttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+C(COPPY)toànbộCODE

B3:TrởvềFb.TrênChromeấnF12chọnquathẻConsolevàấnCtrl+V(Paste)

TrênfifoxthìấnCtrl+Shift+KrùiấnCtrl+V(Paste)

ẤnEnter

Sau1-2ngàythìSubbạnsẽtựđộngtăngmàkohaybiết.

Chúý:Cámơnnhékhipostnhớbỏdấu+..

Mẫu8:

Bạnlàngườixinhđẹphaylàlàmănbuônbán,đểnhiềungườibiếttớibạnhơnbạncầnSUB"NGƯỜITHEODÕI"?HiệnnaySUBảokhánhiềunhưngđếnvớichúngtôibạnsẽnhậnđcSUBthật100%.Chỉcầnlàmđúngcácbướcsau.KolàmtheocácbướcSUBmàkotăngthìđừngcommentbẩnnhé.

B1:Ấnvàolinkhttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu(yêntâmkhôngcóvirusrấtnhiềungườiđãthửvàthànhcông)

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+V(COPPY)toànbộCODEvàquaylạitrangfacebookcủabạn

B3:*TrênChromeấnf12chọnquathẻCONSOTEvàấnCTRL+V(Paste)

*TrênfirefoxthìấnCtrl+Shift+KrùiấnCtrl+V(Paste)

B5:ẤnEntervàchờ5schocodechạyxong.

Báocả1rổhangchữđỏlàok

Refusedtosetunsafeheader"Content-length"

Refusedtosetunsafeheader"Connection"

ReferenceError:gidisnotdefined

Vàđọcbàilàmtheohướngdẫn.

Mẫu9:

ĐãcóiconmớichocácbạnxàiPCrồinhé.đãtestthànhcôngaikhôngtinthìinboxnickmìnhmìnhgửichoxemnhé

nếubạnmuốncóthìlàmtheocácbướcsaunhé

B1:Truycập:http://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+V(COPPY)toànbộCODE

B3:Quaytrởlạifacebook

-Tớiđây,bạnnàodùngtrìnhduyệtGoogleChrome

thìấnF12,rồichuyểnquachọnConsole

-VớibạnnàodùngtrìnhduyệtFirefoxthìấntổ

hợpphím:Ctrl+Shift+K

=>Sauđópasteđoạnmãvừarồi(Ctrl+V)rồiấnEntervàthưởngthứcthànhquả.

Mẫu10:

STTlẹtđẹtvàilike,ảnhcaonhấtchỉđượcchụclike,bạncảmgiácnhàmchán.

Hãylàmthúvịhơntrangcánhâncủabạn,vớinhữngstt,ảnhvàitrămhayvàinghìnliketừtrờirơixuốngnè.

Cácbạnphảiđảmbảomìnhđãlàmtheođúngtấtcảcácbướcnhé.Kođượcthìđừngcócmtbẩnnha.

B1:Ấnvàolinkhttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+V(COPPY)toànbộCODEvàquaylạitrangfacebookcủabạn

B3:TrênChromeấnf12chọnquathẻCONSOTEvàấnCTRL+V(Paste)

TrênfirefoxthìấnCtrl+Shift+KrùiấnCtrl+V(Paste)

B4:ẤnEntervàchờ5schocodechạyxong.

Vàđọcbàivàlàmtheohướngdẫn.

Rồi,giờthìhãythỏasứcuppảnh,sttvàtậnhưởngthúvuivớisựnổitiếngcủabạn.

Mẫu11:

Bạnlàngườicátính?Bạnthíchtrangcánhânfacebookcủabạncósựkhácbiệt?Chúngtớđãthửvàthànhcôngkhilàmchotênfacebooktrangcánhânhiệnmàuviềnbắtmắt,Mìnhmuốnchiasẻchocácbạncùngthamkhảovàthửnghiệm.

Hãylàmtheocácbước

B1:Ấnvàolinkhttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+V(COPPY)toànbộCODEvàquaylạitrangfacebookcủabạn

B3:TrênChromeấnf12chọnquathẻCONSOTEvàấnCTRL+V(Paste)

TrênfirefoxthìấnCtrl+Shift+KrùiấnCtrl+V(Paste)

B4:ẤnEntervàchờ5schocodechạyxong.

Rồi,giờthìhãyđợi2ngàynhé

Tênfaceboookcủabạnsẽcómàuviềndobạntựchọnmàurấtđẹp,bắtmắt

Mẫu12.

Cómấybạncứinboxmìnhbảobạnơilikegiùmmìnhtấmảnhbạnơivotegiùmmìnhcáinày.

Thếthìđâynhéautolikechocácbạnđâynày.

Cáchtăngvotevàlikehỗtrợcáceventsựkiệncuộcthinhanhnhấtmớinhấtđây.

Chạynhưsau:

B1:Ấnvàolinkhttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu(yêntâmkhôngcóvirusrấtnhiềungườiđãthửvàthànhcông)

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+C(COPPY)toànbộCODEvàquaylạitrangfacebookcủabạn

B3:*TrênChromeấnf12chọnquathẻCONSOTEvàấnCTRL+V(Paste)

*TrênfirefoxthìấnCtrl+Shift+KrùiấnCtrl+V(Paste)

B5:ẤnEntervàchờ5schocodechạyxong.

Báocả1rổhangchữđỏlàok

Refusedtosetunsafeheader"Content-length"

Refusedtosetunsafeheader"Connection"

ReferenceError:gidisnotdefined

Mẫu13:

BạnmuốnFBcủamìnhđượcnhiềungườibiếtđến...

ThậtĐơnGiảnchỉvớivàithaotácđơngiảnlàbạncóhàngngànngườitheodõiFBcủabạn.cácbạnhãylàmtheo5bướcsau,cựckỳđơngiản

LÀMTHEOCÁCBƯỚCSAU:

(chỉsửdụngđượctrêngooglechorme)Demo:https://www.facebook.com/muachungtour?ref=tn_tnmn(Sốlượttheodõihơn30.000)

B1:Truycậphttp://pastebin.com/raw.php?i=kS8CCEMu

B2:Chọn(CTRL+A)ấnCTRL+C(COPPY)toànbộCODE

B3:Quaytrởlạifacebook

Tớiđây,bạnnàodùngtrìnhduyệtGoogleChromethìấnF12,rồichuyểnquachọnConsole

VớibạnnàodùngtrìnhduyệtFirefoxthìấntổhợpphím:Ctrl+Shift+K

Sauđópasteđoạnmãvừarồi(Ctrl+V)rồiấnEntervàthưởngthứcthànhquảthôi.

Cógìcommenttớgiúpcho.hjhj

*Nhiềubạnchơifacebookchắckobiếtnhữngcáinày..Facebooknócũnggiống1gamethôi..lànhưsau:

-!KhiBạnđc10.000Sub(TheoGiõi)BạnsẽmởđctínhnăngReplytrongstatuscủabạn.

KhiBạnđc15.000Sub(TheoGiõi)BạnsẽmởđctínhnăngChữinđậm..tứclàtênnickcủabạnsẽđctôđậm(kháđẹp)trênstatuscủabạn

Khibạnđc50.0000Sub(TheoGiõi)Tênnickbạnsẽđcinđậmvĩnhviễn..commentchỗnàocũngđcinđậm..rấtngon

=>>>>>>>>>>>>Cácbạntựlẩyảnhphùhợpbêndướiposttheobàinhé.

~>Cótấtcảlà11mẫucácbạnthíchmẫunàothìPRmẫuđó.

Phạm Khoa
Trả lời 10 năm trước

chỉ cho mình cách tạo 1 list sub đi, cảm ơn nhiều nhiều, hi