Tại sao mình đang lên facebook thì bỗng dưng thấy facebook ko tải dữ liệu được nữa mà còn bị chặn?

mìh đã thử tải lại trang facebook thì ghj not avalable, vào IE hay Firefox cùng ko vào được

có cách nào để chữa khỏi tình trạng này không?

hao
Trả lời 11 năm trước

Cách vào facbook mới nhất không bị chặn đây

Ưu điểm của chỉnh sửafile host
- Vào facebook nhanh chóng không bị lag.
- Không ảnh hưởng đến tốc độ mạng.
- Không quảng cáo và thực hiện dễ dàng.
- Được Admin hỗ trợ tối đa qua yahoocontact_tinhoc24h
Các bạn có thểdownloadfile hostvề và làm theo bước 1 sau đó copy ghi đè lênfile hostcũ trong thư mục chứa.
Linkdownloadfile host:http://www.mediafire.com/?c2ibd584ykfrsox

Bước 1: Kích hoạt chế độ Administrator và mở thư mục chứafile host
- VàoStart -> Runvà gõ đoạn code bên dưới vào ->Enter. ( hoặc nhấn tổ hợp phímWindows+ R)

net user administrator /active:yes
cách vào facebook 2012
- Sau khi kích hoạt chế độ administrator bạn mở thư mục chứafile hostbằng cách vàoStart -> Runvà gõ đoạn code bên dưới vào ->Enter. ( hoặc nhấn tổ hợp phímWindows+ R)
C:WINDOWSsystem32driversetc

cách vào facebook 2012
Bước 2: Mởfile host
Sau khi run đoạn code phía trên sẽ xuất hiện thư mục chứa file host để mở file host bạn
cách vào facebook 2012

Mở file hosts trong thư mục đó ra >> Click phải chọnOpenwith>>ChọnNotepad(hoặc double-click vào nó rồi cũng chọn Notepad)

cách vào facebook 2012

Bước 3:Copy 1 trong các dãyfile hostsau chèn vào dưới cùng củafile host(xem hình bên dưới):

*DãyFile HostCập Nhật Tháng 6/2012*

Dãy 1: VNPT + FPT
31.13.79.7 facebook.com
31.13.79.7 www.login.facebook.com
31.13.79.7 login.facebook.com
31.13.79.7 apps.facebook.com
31.13.79.7 graph.facebook.com
31.13.79.7register.facebook.com
31.13.79.7 vi-vn.connect.facebook.com
31.13.79.7 vi-vn.facebook.com
31.13.79.7 static.ak.connect.facebook.com
31.13.79.7developers.facebook.com
31.13.79.7 error.facebook.com
31.13.79.7channel.facebook.com
31.13.79.7register.facebook.com
31.13.79.7 bigzipfiles.facebook.com
31.13.79.7 pixel.facebook.com
69.171.224.33 upload.facebook.com
31.13.79.7register.facebook.com
31.13.79.7 bigzipfiles.facebook.com
69.171.229.72 pixel.facebook.com

31.13.79.7 logins.facebook.com
31.13.79.7 facebook.com
31.13.79.7 www.facebook.com
31.13.79.7 graph.facebook.com
31.13.79.7developers.facebook.com
31.13.79.7 error.facebook.com
31.13.79.7register.facebook.com
31.13.79.7 blog.facebook.com
31.13.79.7channel.facebook.com
31.13.79.7connect.facebook.com
31.13.79.7 bigzipfiles.facebook.com

cách vào facebook 2012
Bước 4:Sau khi copy và dán dãy host vàofile hostbấmCtrl + Sđể save lại và vào facebook test thử nhé.
Chú ý:Nếu ko save đc vào host (Win7), các bạn Click chuột phải vàofile host-->Properties--> chọn tab "Security" -->...............
cách vào facebook 2012

Nếu có thông báo hiện ra các bạn cứ chọn "Yes".

Lưu ý:Sau khi thực hiện các bước trên mà vẫn không vào facebook được các bạn cần phải kiểm tra lạifile host.Bấm vào đâyđể xem hướng dẫn chi tiếtkhắc phục lỗi không lưu được file host

Sau khi đăng nhập facebook có thể sẽ thấy thông báo
+Chrome(Bấmtiếp tục truy cập)
cách vào facebook 2012
+Firefox
bạn click vàoI Understand The Risks-> chọnAdd Exception->ChọnGet Certificate->ChọnConfirm Security Exception.

cách vào facebook 2012

trương quốc khánh
Trả lời 11 năm trước

giống mình, đang vào FB ngon bỗng dưng chả hiểu sao không vào được.
mình ngồi máy quán -> mình reset lại máy thì vào lại được nhưng được 1 lúc lại đâu vào đó

mặc dù DNS google, file host đầy đủ.

mình chả hiểu sao nữa

Thắc Mắc
Trả lời 11 năm trước

Làm theo các bước ở đây về k bị chặn FB nhé

http://qan.vn/post/show/5153f9c09fe212ba59000007/lam-the-nao-de-vao-duoc-facebook