Sao máy điện thoại của mình vào được facebook mà máy tính của mình lại không vào được vậy?

tài khoản của mình là lập từ sdt. mình đăng nhập trên điện thoại bằng số điện thoại của mình thì được. no báo là

số điện thoại sai

The phone number you entered does not belong to any account.

Bạn có thể đăng nhập bằng email, tên người dùng hoặc số điện thoại di động bất kỳ liên kết với tài khoản của mình. Đảm bảo nhập đúng những thông tin đó.

. nhưng khi vào máy tính thì lại không thể được. mình đăng nhập 1 nich khác bằng email thì lại được. vì mình dùng nhiều trên điện thoại nên không thể sai pass được đâu nhé. ai biết chỉ dùm mình với. ak máy mình không bị khoá đâu nhé. vì mình vào nich khác vãn được.

thu
Trả lời 11 năm trước

tại vì bạn mới tập vào lần đầu. đùa chút thôi chứ trang facebook đã bị chặn DNS tại việt nam. có ngĩa là người dùng không thể truy cập trang facebook trong khu vực việt nam được. các nhà mạng đã chặn mất rồi, tuy nhiên có vài nhà mạng không chăn, vd như tôi xài internet SCTV vẫn vào được bình thường

bạn thử cài đặt lại DNS máy bạn đi,bằng cách bạn vào control panel --> network and internet connection --> network connections -->> click chuột phải vào local area connection chọn properties --> click chuột phải vào mục internet protocal(tcp/ip) chọn properties sẻ xuật hiện 1 bảng chọn ở trong mục General bạn tích vào use the fllowing DNS server addresses sau đó bạn điền vào mục preferred DNS server 4 con số 8 (8.8.8.8) và ở mục phía dưới bạn điền 4 con số 4 (4.4.4.4) hoặc (4.4.8.8) là bạn đã vào dc face thui nạ.vì DNS việt nam mình váo face bị chặn nạ.chúc bạn thành công

tran van tinh
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi mình vào được bằng tài khoản khác cơ mà. tài khoản khac của mình là lập bằng yahoo. còn tài khoản không vào được la mình lập bằng sdt nhé

Trả lời 8 năm trước
mà sao facebook đăng nhập bằng điện thoại thì đc mà đăng nhập bằng máy tình k đc
Trả lời 8 năm trước
nhưng mà tôi đang sài win8 tiếng việt chức nắng khác tìm sao bây giờ :3
Trả lời 7 năm trước
của mình thì ngược lại. Cho hỏi phải khắc phục thế nào nhỉ?
Yến hồng
Trả lời 7 năm trước

Các bạn ơi cho mình hỏi sao nick facebook của mình vào bằng điện thoại thì được mà laptop thì không được nhưng đăng nhập nick facebook khác bằng laptop thì được chỉ có nick mình là đăng nhập vào nó hiện trang trắng xóa không có chữ gì hết ai biết chỉ mình với cám ơn các bạn nha

Trả lời 7 năm trước
dô facebook bằng máy tính nó cứ lên là máy tính có phần mềm độc hại
Nguyễn Văn Huy
Trả lời 5 năm trước

Không vào được Facebook có nhiều lý do khác nhau bạn có thể xem ở đây để biết cách khắc phục nhanh nhé!

Hiền Xíu
Trả lời 5 năm trước

Bạn đã khắc phục được lỗi này chưa? Mình cũng đang bị y chang mà không biết làm tnao.