Cách ẩn nick trên facebook?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Cũng như Yahoo messenger và một số ứng dụng chat khác, vì một lý do nào đó mà khi truy cập facebook chúng ta không muốn để người khác thấy tài khoản chúng ta đang online.Chính vì vậy facebook cung cấp một số thiết lập nâng cao, hỗ trợ người dùng kiểm soát trạng thái trực tuyến trước khi đăng nhập vào dịch vụ chat. Điều này cho phép bạn giấu mình trước những kẻ khó chịu, bởi họ không hề nhìn thấy bạn đang online đâu nhé. Sau đây là một số cách giúp bạn ẩn nick trên Facebook:

1. Sử dụng công cụ danh sách

Phương pháp hiệu nhất trong việc ẩn nick trên Facebooklà tạo một danh sách không muốn trò chuyện.

Tại cột bên trái trang Facebook, bạn nhấn vào nút “More” tại phần “List”.

2. Thiết lập danh sách

Tạimàn hình tiếp theo, bạn nhấn vào nút “Create List” nằm phía trên bên phải. Khi xuất hiện cửa sổ mới, người dùng hãy nhập tên tiêu đề (bất kỳ) và những bạn bè nằm trong danh sách đen.

Kết thúc, bạn nhớ ấn nút “Create” nữa nha.

3. Tùy chọn trò chuyện

Tại cửa sổ chat, bạn tiếp tục nhìn xuống góc dưới bên phải màn hình và nhấn nút tùy chọn (hình bánh răng).

4. Cài đặt nâng cao

Lúc này, bạn kích hoạt phần “Advanced Settings”.

5. Kiểm soát trạng thái trực tuyến

Thẻ này cho phép Facebook-er nhập danh sách đen gồm những người không thể nhìn thấy bạn đang online.

6. Nhập danh sách

Bạn tùy chọn ẩn nick với những người nhất định (gõ tên) hoặc nhập danh sách đen vừa khởi tạo phía trên.

7. Chỉ online với một số bạn bè

Nếu muốn, bạn có thể chỉ hiển thị online với một số người thông qua tùy chọn “Only some friends see you…”.

8. Bắt đầu online

Bây giờ, khi quay trở lại cửa sổ Facebook chat, bạn sẽ luôn ẩn nick với tất cả các đối tượng được chọn.

9. Quản lý cài đặt trực tuyến

Cuối cùng, nếu quên chưa thêm ai đấy vào danh sách đen, bạn chỉ việc bấm chọn tên người đó, tìm đến menu hình bánh răng và click chọn “Go Offline to [Name]”.