Cách xóa nhiều tin nhắn trên Facebook?

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Để bắt đầu, vào trang chủFacebook Fast Delete Messagestrong Chrome Web Store và cài đặt tiện ích.

Tiện ích sẽ yêu cầu quyền truy cập lược sử duyệt web, dữ liệu trên Facebook và các thiết lập khác cho trình duyệt. Nhấn vào Add để xác nhận cài đặt.

Sau khi cài đặt tiện ích, chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook và mở trang Messages. Ngoài tùy chọn “archive”, một biểu tượng xóa sẽ xuất hiện. nút “x” sẽ cho phép người dùng xóa một tin nhắn một lúc trực tiếp từ hộp tin đến, bạn sẽ không phải nhấn vào tin nhắn như trước nữa.

Bạn thậm chí còn có thể xóa toàn bộ hộp tin nhắn bằng nút Delete all.

Lưu ý:Tiện ích sẽ không yêu cầu xác nhận khi người dùng kích vào nút Delete và tin nhắn sẽ biến mất ngay lập tức.

Tiện ích thực sự là một công cụ thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng nhờ cho phép xóa nhanh những tin nhắn cũ hoặc không cần đến trong Facebook inbox. Mong rằng với bài viết này cácbạn có thể dễ dàng xóa nhiều tin nhắn trên Facebook.