Các bác giúp em đăng tin lên raovat nổi bật nhất?

em muon dua nhung thong tin rao vat cua em len cac trang rao vat nhung muon la tin VIP thi em phai lam the nao? Cac bac chi bao em voi Cam on cac bac rat nhieu!
Huypark
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang web này rồi click vào mục Đăng tin rao vặt, bước thứ 2 bạn chọn danh mục cần đăng tin theo danh sách có sẵn ví dụ như bất độn sản hay dịch vụ giải trí...bước 3 bạn chọn sản phẩm thuộc danh mục cần đăng và click vào "tiếp tục đăng tin", bước 4 soạn nội dung đăng tin và điền vào những yêu cầu có dấu *, bạn đã hoàn tất việc đăng tin, để cho tin của bạn nổi bật hãy soạn VIP mã số tin rao vặt của bạn rồi gửi đến 8710, lưu ý là mỗi tin nhắn bạn mất 15.000đ cho ở mục nổi bật trong vòng 3 ngày, nếu muốn tiếp tục thì bạn nhắn tiếp.