Cho mình hỏi hãng Yamaha Nouvo có ra phiên bản mới nhất trong năm 2009

Cho mình hỏi là hãng Yamaha Nouvo có ra phiên bản mới trong năm 2009 giống như Air Blade chuan bi ra phiên bản năm 2009 không? Mong các bạn góp ý. Mình cám ơn các bạn. Tại vì mình định mua NOUVO LX RC màu đỏ đen mà sợ sắp tới YAMAHA VIỆT NAM sẽ cho ra NOUVO phiên bản mới. Bởi vì mình thích hãng YAMAHA hơn là HONDA. Chính vì vậy mình muốn nghe sự góp ý của các bạn.[:)]
mizuki
Trả lời 15 năm trước
chưa thấy động tĩnh gì!
royal vu
Trả lời 15 năm trước
mình hỏi mấy chú desinger của yah thì mấy ổng cứ úp úp mở mở. nói rằng sẽ có nuovo 5 cải tiến từ nouvo LX, động cơ 150cc. hiện yah đang thương thuyết mua lại bản quyền công nghệ EFI(công nghệ phun xăng đện tử đa điểm). nếu vụ mua bán này succeed thì khi dc ứng dụng vào nouvo 5 sẽ là 1 bc tiến quan trọng của yah trong việc chiếm lĩnh thị phần xe máy đông nam á. trong thời gian chờ đợi, thì vừa có suzuki sixteen ra đó. đang dc trưng bày ở các showroom của SU tại tp.HCM. bạn nên đi tham khảo vì xe trông rất hoành tráng.
Trần Hùng
Trả lời 15 năm trước
sao ko hoi truc tiep o hang ha ban