Chat nhiều nick trong Vista như thế nào ?

Các bạn ơi , cho mình hỏi là chat nhiều nick trong windowns Víta thì mình phải làm như thế nào ? chỉnh trong registry như thế nào vậy ? có bạn nào làm rồi chỉ cho mình với ? thanks các bạn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình hướng dẫn trên Yahoo nha bạn . Cái này bạn chỉ cần làm một vài chỉnh sửa trong Regedit là ok ,bạn vào đường dẫn trong Regedit như sau :HKEY_CURRENT_USER -> Software -> yahoo -> paper ->test , sau đó nhấp chuột phải vào khung bên phải tạo một giá trị DWORD (32 - bit) value nếu máy bạn là 32 bit, DWORD(64 bit ) value nếu máy bạn là 64 bit , và cho giá trị bằng 1 là ok . nhưng trước hết phải tắt biểu tượng ở góc phải nha.chúc bạn thành công .