Không thể đăng nhập Yahoo Messenger?

Chẳng hiểu tại sao mà tôi không thể đăng nhập vào yahoo messenger được.Nó cứ báo là sai pass, mặc dù email vẫn đăng nhập account đó thì vẫn vào bình thường. Có nghĩa là email thì vào được nhưng chat messenger thì không vào được. Đã thử nhiều cách nhưng vẫn không được: Cài mới yahoo, đổi pass, xoá care, đổi máy...Nhưng vẫn không được. Xin hỏi có anh chị nào giúp được không vậy?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nó đã nói sai Password thì chắc chắn là sai rồi! Bạn thử kiển tra xem khi gõ Password có bật phím Caps Lock không? Hay bật bộ gõ tiếng Việt chẳng hạn.