Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nick yahoo bị khóa, có cách nào mở khóa được ko?

djghjfdg 29/10/2009 - 17:06

Mấy bạn ơi, mình muốn hỏi cái này. Vấn đề là thế này: mình đã đăng nhập vào nick yahoo của bạn mình khi mình ko bik pass của nick, mình đã đoán thử pass rồi đăng nhập thử có vào được ko, mình đăng nhập vài lần ko được thì nick yahoo bị khóa lun, có cách nào để có thể đăng nhập lại được ko, có cách nào mở khóa được ko? Ai bik thì giúp mình, còn ko biết thì đừng trả lời gì cả, mình đang cần gấp. Ko bik xin đừng trả lời
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
81.753
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

29/10/2009 - 17:07
Bạn đừng lo sợ hãy bình tĩnh truy cập vào hộp mail yahoo tại địa chỉ http://mail.yahoo.com với tài khoản chat của bạn
để mở khóa cho nó . Chỉ cần bạn nhập đúng ID và Password và đăng nhập thành công vào hộp mail thì bạn cũng sẽ đăng nhập được vào Yahoo Messenger
Lưu ý : Hướng dẫn này chỉ có tác dụng khi nick yahoo của bạn bị khóa tạm thời . Không phải là hướng dẫn giúp các bạn khôi phục lại mật khẩu bị mất hoặc sữa lỗi không đăng nhập được vào nick do các vấn đề về proxy hay lỗi chương trình.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

fjghbfg

29/10/2009 - 17:08
Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao tài khoản của mình “tự nhiên” lại bị khóa? Câu trả lời là không có gì tự nhiên cả. Như chúng ta đã biết, hiện nay có một số phần mềm dò tìm mật khẩu bằng phương pháp thử tuần tự tổ hợp các ký tự. Để tránh việc hacker sử dụng các chương trình này để hack password hộp thư, trong một khoảng thời gian ngắn, Yahoo! chỉ cho phép bạn nhập sai password tối đa 8 lần. Quá số lần trên, account của bạn sẽ được tự động khóa lại và chỉ hoạt động bình thường trở lại 12 giờ đồng hồ sau đó. Lợi dụng tính năng bảo mật này của Yahoo!, một số hacker đã viết các chương trình cho phép khóa account Yahoo! của bất kỳ ai.

Như vậy bạn hãy nhớ lại xem trước đó bạn có liên tục nhập sai password không? Nếu có thì đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc account của bạn bị khóa. Còn nếu không thì chắc hẳn có ai đó đang rắp tâm lấy password của bạn hoặc muốn quậy phá bạn.

Mở khóa ra sao?


Có 2 cách mở khóa :

1. Án binh bất động: Như đã nói ở trên, tài khoản của bạn chỉ bị khóa tạm thời trong vòng 12 giờ đồng hồ. Do đó bạn không cần phải làm gì cả, sau khoảng thời gian này tài khoản sẽ hoạt động trở lại bình thường.


2. Mở khóa bằng mã kích hoạt được cung cấp sẵn: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com. Kiểm tra xem tại dòng Sign-in Mode, chế độ Standard đang được chọn (nếu ở chế độ Secure bạn sẽ không thể mở khóa được). Sau đó bạn nhập vào Yahoo! ID & password của account muốn mở khóa trong các ô tương ứng và bấm nút Sign In. Cho dù bạn nhập đúng password đi chăng nữa, trang web cũng sẽ báo lỗi “Login Failed. Please use the correct password and type the word you see in the picture below”. Xin hãy bình tĩnh và nhìn xuống phía dưới khung đăng nhập, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một hình có chứa một từ tiếng Anh ngẫu nhiên. Hãy gõ thật chính xác từ này vào ô Word you see below. Kế đến nhập lại ID và password trong các ô tương ứng. Cuối cùng bạn bấm nút Sign In và chờ xem kết quả... Nếu trang web vào được màn hình Inbox quen thuộc thì xin chúc mừng bạn, account của bạn đã được “giải thoát”. Từ nay bạn có thể sử dụng lại bình thường các dịch vụ của Yahoo! như: Yahoo! Mail, Yahoo! Messenger, Yahoo! Photos...

(Sưu tầm)
nếu bạn đã sử dụng 2 cách trên mà vẫn ko lấy lại đước pass vui lòng tạo một nick mới mà xài luôn đi
chúc may mắn!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

djghjdgh

29/10/2009 - 17:10
Truy cập vào hộp mail yahoo tại địa chỉ http://mail.yahoo.com với tài khoản chat của bạn
để mở khóa cho nó . Chỉ cần bạn nhập đúng ID và Password và đăng nhập thành công vào hộp mail thì bạn cũng sẽ đăng nhập được vào Yahoo Messenger
Nguyên nhân của việc bị lock nick này có thể do một số người chơi xấu bạn . Bằng cách dùng các phần mềm lock nick như Dragon Locker v1 chẳng hạn. Hoặc là họ cứ dùng nick của bạn đăng nhập với mật khẩu tàu lau khi đăng nhập sai nhiều lần nick của bạn sẽ tự động bị khóa trong vòng 24h.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

rtỵky

29/10/2009 - 17:12
Bây giờ bạn phải nói cho người bạn của bạn biết sự thật với hy vọng bạn ấy nhớ câu trả lời bí mật, không nhớ thì đành chịu.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Uyên Mye

12/10/2015 - 14:45
Tài khoản yahoo của em đã bị khoá hơn 1 tuần mà vẫn không mở và em không nhớ pass là gì . Xin giúp em với :(
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm