Tìm kiếm IP đã đăng nhập Yahoo Messenger ?

Chào các bạn. Mình có một nik Yahoo lâu ngày không sử dụng. Một kẻ nào đó đã đăng nhập và sử dụng để lừa tiền một ngừoi bạn của mình. Mong các bạn chỉ mình cách xem địa chỉ ip đã đăng nhập vào nik Yahoo. Xin chân thành cảm ơn
cance
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo cái này nhé .. [b]Detect IP đối phương qua Yahoo [/b]Messenger Chào các bạn ! Qua bài viết này các bạn có thể tìm tòi và phát hiện ra cách “Tìm IP thật” của người đang chat với mình …Khi đã có IP thật của họ thì bạn có thể làm gì tuỳ thích, thông thường là chúng ta sẽ NUKE Victim Các bước tiến hành : Bạn phải chat với Victim để có sự thiết lập IP. Nói chung là giữ Online Connect với Victim. Mở một cửa sổ DOS prompt Vào C:gõ lệnh sau: netstat -a C:\b netstat -a Lúc đó trên màn hình sẽ xuất hiện 1 số thông tin có dạng như sau: Active Connections Proto Local Address Foreign Address State TCP franck-a:0 0.0.0.0:0 LiSTENiNG TCP franck-a:1091 0.0.0.0:0 LiSTENiNG TCP franck-a:1090 server5.syd.www.ozemail.net:80 CLOSE_WAiT TCP franck-a:1099 p3-max35.auck.ihug.co.nz:1054 ESTABLiSHED Chúng ta chỉ chú ý những dòng nào có chữ ESTABLiSHED, đó là thông báo cho sự nối kết đã được thiết lập với bên ngoài. Nếu chúng ta chat với nhiều người, chat bằng cả Yahoo Messenger nữa thì sẽ có nhiều ESTABLiSHED, do vậy chúng cần chú ý và phân biệt xem ai mới thực sự là Victim của mình. Với ví dụ trên ta thấy p3-max35.auck.ihug.co.nz:1054 ESTABLiSHED là đáng chú ý và quan tâm cả. Còn nếu test trên máy bạn thì nó sẽ khác đi nhưng ta chỉ cần quan tâm đến dòng tương tự như vậy và có ESTABLiSHED là được Việc tiếp theo của chúng ta là Ping Victim này để lấy được IP thật của họ. Cũng ở của sổ DOS prompt này, ta gõ lệnh Ping p3-max35.auck.ihug.co.nz :1054 ESTABLiSHED ==è chúng ta không quan tâm cái này nên không cần thêm vào sau lệnh Ping c:p3-max35.auck.ihug.co.nz Wow, thật là tuyệt, tới đây ta đã thấy được IP thật của Victim rồi. Pinging p3-max35.auck.ihug.co.nz [209.76.151.67] with 32 bytes of data: Reply from 209.76.151.67: bytes=32 time=1281ms TTL=39 Request timed out. Reply from 209.76.151.67: bytes=32 time=1185ms TTL=39 Request timed out. Ping statistics for 209.76.151.67: Packets: Sent = 4, Received = 2, Lost = 2 (50% loss), Approximate round trIP times in milli-seconds: Minimum = 1185ms, Maximum = 1281ms, Average = 616ms 209.76.151.67 chính là IP mà chúng ta cần tìm của Victim đây. Ngoài cách làm trên, bạn có thể không cần Ping để tìm ra IP thật của Victim, bạn có thể dùng ngay lệnh sau để biết IP ……….. ;) Cũng tại ngay cửa sổ DOS Prompt đó, bạn gõ lệnh: netstat -n C:-n Một bảng thông báo chi tiết có dạng tương tự như sau sẽ hiện ra: Active Connections Proto Local Address Foreign Address State TCP 203.21.7.181:1067 209.108.151.76:80 CLOSE_WAiT TCP 203.21.7.181:1069 209.108.151.76:80 CLOSE_WAiT TCP 203.21.7.181:1074 209.108.151.76:80 CLOSE_WAiT TCP 203.21.7.181:1084 209.76.151.67:1054 ESTABLiSHED Hi hi, IP của Victim là gì thì các bạn cũng biết rồi chứ gì… Một số chú ý : 1. Thông số dữ liệu ví dụ minh họa có thể khác với lúc bạn thực hành, nhưng bài viết vẫn đảm bảo nội dung chính xác. 2. Cách làm này hiện tại vẫn có thể Test và áp dụng được với Yahoo Messenger. Tuy nhiên IP mà các bạn tìm được có thể không đúng hoặc không NUKE thành công được là do họ đang dùng máy ở dịch vụ mạng LAN có cài Proxy hay Wingate gì đó. Nếu là máy đơn thì vô tư nhé.
Huỳnh Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Rất đơn giản, có bài viết ở đây bạn có thể tham khảo: http://elive.vn/thu-thuat-tong-hop/233-co-ai-biet-cach-lay-ip-cua-mot-nick-yahoo-nao-do-ko.html