Dạy tớ lập nick yahoo?

Trả lời 15 năm trước
CÁI ĐÓ CÒN TÙY THƯỢC BẠN DÙNG YAHOO 9. HAY 8. NẾU DÙNG 9. thì tiếng việt dễ roài > Còn nếu bạn dùng 8,. thì cũng dễ thui. Bạn cứ thực hiên theo các yêu cấu là nập được thoai mà ^^
Vũ Bắc
Trả lời 15 năm trước
Thật đơn giản và nhanh gọn, ban vào yahoo.com.vn, tạo tài khoản mới, hướng dẫn bằng tiếng việt. Chuc bạn thành công.
kim cang
Trả lời 15 năm trước
có cách này còn dễ hơn. Bạn nhấp chuột vào biểu tượng Yahoo! Messenger trên destop ,bạn xem dưới dòng password có hàng chữ màu xanh ghi là Get anew yahoo! ID bạn nhấp chuột vào .sao đó nhấp chuột vào ô có chữ i agree to the................ sao đó chọn next.dòng firstname ghi họ và tên lót vào ,last ghi tên của bạn vào gender: nếu là nam chọn male,nữ chọn female, còn zip/ gõ 12345 vào .ân ok rồi chọn ô great myown gõ tên tài khoản của bạn vào ,password:gõ mật khẩu vào ô dưới thì gõ lại mật khẩu như cũ sao đó chọn next rồi kế đến có ô question..chon một câu bất kì ,ô dưới cứ gõ ký tự bất kỳ từ 4 kí tự trở lên ,kế tiếp chọn ngày tháng năm sinh của bạn còn ô email adress ko cần ghi gì hết rồi chọn next rồi gõ hàng chữ gồm sáu chữ cái vào ô enter.......rồi chọn finish là xong rồi [):D(]
giang
Trả lời 15 năm trước
oke.vao [:x][:,)][:-P]google.com tim kiem.
nguyen cao nam anh
Trả lời 14 năm trước
[~:)]Hihi
tran quangdinh
Trả lời 14 năm trước
Ban vao` yahoo.com.vn.trong đo' co' huong' dân~ cach' tao tai khoan bang` tiêng' viet.chuc' ban thanh` công.
lycaohongquan
Trả lời 14 năm trước
Ban da co Yahoo roi do, Mail cua ban truoc chũ @ là nick chat đó