Đăng nhập yahoo bằng điện thoại di động khi nhắn tin lại có mất tiền không?

đăng nhập bằng điện thoại nhiều luc cung có cai tiện yahoo messenger 10 co tính năng tự đăng nhập khi out nick yahoo. Nhưng không biết khi trả lời bằng điện thoại có mất phí không nhi?

Máy Vi Tính Phúc Tiên
Trả lời 13 năm trước

Bạn đăng nhập YM qua điện thoại tức là bạn đang dùng kết nối qua GPRS hoặc 3G. Khi đó bạn phải trả phí kết nối GPRS hoặc 3G (tham khảo phí trên các trang web của các nhà cung cấp dv điện thoại), và ko phải trả thêm phí nào khác, Vì khi đó ban sử dụng YM tương tự như trên máy vi tính.

Lưu ý thêm cước phí GPRS hoặc 3G rẻ hơn nhiều so với phí nhắn tin điện thoại (nếu so sánh tưng kí tự trong tin nhắn).