Mình muốn tạo avarta trên yahoo mà không được nhờ các bạn giúp dùm?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Vậy bạn thích có ảnh bạn hay là viết tên bạn.
Nếu có hình ảnh đơn giản không qua photoshop thì chỉ cần :
Lấy webcam chụp lại hình bạn hoặc sử dụng di động để chụp hình sau đó lấy dây cắm để đưa vào máy tính.
Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + shift + F8/ hiện lên menu/chọn ô thứ 2/bấm chọn/sau đó chọn select/chọn thư mục mà bạn để ảnh vào/Ok là xong.
Chi tiết liên hệ nick mình
Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

_Bước 1 : nhấn vào messenger trên thanh bảng chọn.( nó sẽ hiện ra 1 cái bảng dài).
_Bước 2: chọn dòng thứ 6 my display image ( hoặc nhấn Ctrl+shìt+F8).
_Bước 3: bây giờ bảng MY DISPLAY IMAGE đã được mở chọn nút lệnh ''share my picture'' để chia sẻ ảnh với người khác.
_Bước 4: khi chọn xong bạn hãy nhấn nút ''select'' để chọn ảnh. Lúc này nó sẽ hiện lên những bức ảnh được mặc định sẵn, nếu bạn muốn chọn ảnh trong máy của mình thì bấm vào nút lệnh ''Browse''.Sau đó bạn sẽ chọn ổ đĩa chứa ảnh và chọn'' open'' và ''ok''.
Thế là bạn đã chọn được avata được rồi đấy. Bạn chỉ cần chờ ít phút thì hình sẽ được hiện lên.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn lấy avata từ máy tính của bạn thì đầu tiên bạn: ấn Ctrl +Shift + F8
sau đó sẽ hiện ra 1 bảng rùi bạn chọn chữ : CHỌN
nếu lấy từ máy tính thì bạn ấn vào chữ duyệt tìm sau đó bạn chọn ổ mà bạn để ảnh ấy sau đó lại ấn vào chữ " Chọn " rồi ấn vao chữ " Xong " là được bạn à.
chúc bạn thành công