Đổi số điện thoại đăng nhập yahoo?

đổi số điện thoại đăng nhập yahoo?

ngày trước em có dùng yahoo qua di đông số 01699622100 nhưng bây giờ em bị mất máy nên em bỏ luôn số!bây giờ muốn đổi số đăng nhập là 01674700280 thì mãi ko đổi được!mặc dù em vào tùy chọn/ chung/ đổi sô điện thoại...
làm mãi không được!cho nên ai biết giúp em!
liên hệ với em qua yahoo:vanmaimoveemvt2006
hoặc nt qua số đt 01674700280
để em đưa pass và giúp em!
em xin chân thành cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn đăng nhập vào yahoo, chọn Messenger -> Refferences -> Generer -> Edit mobilephone để thay đổi số điện thoại nha. Chúc thành công

Trả lời 8 năm trước
em bị mất số điện thoại cũ k có yahoo dự phòng. ai biết cách nào lấy lại ních k ạ. ai biết giúp e vs nhà.
Trả lời 8 năm trước
ngày trước em có dùng yahoo qua di đông số 01227536040 nhưng bây giờ em bị mất máy nên em bỏ luôn số!bây giờ muốn đổi số đăng nhập là 0905673124 em đăng nhặp vào yahoo messenger cài đặt trên máy tín cũng ko vào đc nhưng vào trong web yahoo em đăng nhặp vào đc nhưng nó bắt nhặp mã nhung số cũ cua e mất rồi bay h làm sao
giang nguyen
Trả lời 7 năm trước
Luc truoc e dang ky tai khoan yahoo voi so phone cu, gio e doi so phone moi , e dang nhap lai yahoo thi bao gui code vao so phone cu. Gio e lam sao de doi duoc code qa so phone moi
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Bây giờ yahoo bị ngừng hoạt động rồi bạn nhé. Bạn nên thay đổi sang mạng xẽ hội khác như: gmail, face book,....nhé. Dùng số điện thoại thì vẫn có thể lấy lại mật khẩu nhé.