Tại sao khi cài đặt yahoo 11.5 lại mắc lỗi về kết nối?

thu
Trả lời 11 năm trước

bạn vào menu messenger rồi vào preferences,sẽ thấy conection , bạn check " conect directly to the internet"nếu ô đó check rồi mà bạn vẫn ko vào đc thì k fai do proxy đâu. Bạn đành tải nguyên bản yh khác về cài lại

Phạm thị Kim Loan
Trả lời 11 năm trước

t đã gặp lỗi như vậy rồi, bạn gỡ bỏ rồi cài lại, nếu bạn dùng phần mềm diệt virut Bkav ở phần tường lửa bạn di chuột vào đó rồi click loại bỏ thì sẽ được t đã chỉnh cho bạn t và thấy yahoo kết nối được