Mới lập nick yahoo nhưng không vào được phòng chat máy hiện lên bảng error message tại sao?

minh lap nick yahoo moi,vao dc nick nhung ko nao dc phong chat.hien len bang error message,tai sao vay
monsoon
Trả lời 15 năm trước
truoc khi vao phong chat thuong co 1 duong link mau xanh hien ra, ban phai click vao duong link do va` dc yeu cau nhap vao` 1 ma so an toan`, sau khi thu tuc nay ket thuc thi ban co the vao phong chat binh thuong.chuc vui ve
Crying
Trả lời 15 năm trước
Gần đây, Yahoo đang làm lại rất nhiều về Room do sức ép từ các nhà tài trợ, nên Y!Rooms chưa ổn định. Việc edit, thay đổi, xóa sửa liên quan đến Room chat đang diễn ra thường xuyên. Hiểu nôm na, tương tự như khi chính diễn đàn này mới không ổn định, bạn khó có thể vào được bình thường. Sẽ không lâu đâu, nó sẽ nhanh chóng ổn định thôi. Do liên quan tới sexchat, và tùy theo độ tuổi đăng kí mà nick đăng nhập sẽ chỉ được thấy những nơi nào được phép đăng nhập. Khi bị từ chối, mà bạn cố gắng vào, nick đó bị ban ( cấm vào phòng ) tự động, và có thể quên hy vọng vào room bằng nick đó về sau. Lúc đăng kí nick mới, bạn nên nhập ở ô năm sinh là 1987 trở lại thôi, 88, 89, 90... sẽ không vào room được đâu, vì chưa đủ tuổi. Mặt khác, nếu nick nào đăng kí rồi mà chưa đủ tuổi thì phải đăng kí nick mới để vào room. Những trường hợp còn lại, nghĩa là đủ tuổi, bạn không vào được room thì thao tác như sau: 1. Messenger--->Preferences. 2. Nhấp Chat, nhấp một lần ô chọn ( là bỏ chọn nếu đã được chọn trước đó ) Ignore invitations. Apply. OK. 3. Vào phòng chat bình thường. Đợi một lát mà chưa được thì thao tác lại như trên một lần nữa ( sẽ cho kết quả ngược lại ) là được. 4. Khôi phục lại như ban đầu nếu thấy cần thiết ( đó là chức năng cho phép người khác mời mình chat room ). Nếu vẫn không được, nhớ out ra vào lại bằng nick ảo khác, hoặc là vào nick khác để chat room. Còn dưới đây là thủ thuật để vào room nhanh: Có những lúc, vào phòng cực kì khó. Lãng khách sẽ khỏi nói lí do, nhưng sẽ hướng dẫn loại bớt rắc rối kiểu này cho các bạn. Lãng khách copy một đoạn trong Đề tài giới thiệu lệnh tắt trong Room để sử dụng minh họa. Những lệnh cần thiết và hữu ích nhất: Lệnh /join dùng để chuyển phòng một cách nhanh chóng. Nhiều khi, các bạn vào phòng chat thường theo thói quen khá là máy móc, chẳng hạn, trong Categories, chọn Regional, sau đó mới chọn Vietnam, rồi đợi dài cổ cho nó hiện lên list các Vietnamchatroom. Chọn đại một phòng. Rồi nó báo đầy ( This room is full ). Thế là công cốc. Với Lãng khách thì sẽ không như vậy. Ở đây, chúng ta sẽ nhấp đúp luôn American ldol trong Yahoo! Public rooms như hình hướng dẫn. (IMG:http://img54.imageshack.us/img54/2922/16rs1.jpg) Rồi nhấp Enter để vào phòng này. Thường thì tỉ lệ thành công rất cao, phòng này rất ít khi đầy, vì đây là phòng ... dùng để giới thiệu của Yahoo! mừ . Sau khi vào được phòng này rồi, thì việc lựa chọn phải đi đâu không còn là vấn đề nữa. Trong cửa sổ gửi tin nhắn, bạn chỉ việc gõ /join hanoi để vào một phòng Hà nội bất kì: (IMG:http://img54.imageshack.us/img54/7310/29bs.jpg) họăc có thể gõ /join vietnam ( ngăn bởi một dấu cách -space ) để vào một phòng Viet nam bất kì. Nếu bạn muốn một phòng cụ thể, chẳng hạn Hue:16, hãy gõ /join Hue:16 Tiếp này. Còn rất nhiều lệnh thú vị khác nữa đây: Có một người bạn nào của bạn trong lúc mạng chậm, không thể vào được Phòng chat, bạn đã vào được rồi, thì dùng lệnh /invite để mời bạn mình vào phòng của bạn. Gõ như sau: /invite mr.langkhach để mời Lãng khách vào phòng bạn đang chat. Làm ngược lại, nếu bạn của bạn đã vào được phòng chat, trong khi bạn thì không. Hoặc nhờ bạn bè chỗ nào mạng tốt vào room hộ và /invite mình, chẳng phải là thượng sách sao . /follow là lệnh áp dụng khi bạn muốn theo mãi một người bạn nào đó, mà bạn biết chắc là người bạn này đang chat phòng. Mỗi khi họ đổi phòng chat, thì tự động bạn cũng sẽ được đổi sang cùng phòng người bạn đó chuyển sang. Gõ /follow mr.langkhach để theo Lãng khách chat phòng, nếu Lãng khách khi đó đang chat phòng. Chú ý, lệnh theo này khác với lựa chọn Go to chat use mà nhiều bạn thường sử dụng để tìm đến phòng chat của một người bạn đang chat phòng mà bạn biết nick. /stopfollow mr.langkhach để không theo Lãng khách đổi phòng chat nữa. /stopfollow cũng dùng để không cho một người nào đó theo mình nữa, trường hợp này phải gõ nick mình vào chỗ mr.langkhach. Cuối cùng, lệnh nên biết nữa là /goto. Lệnh này dùng để thay thế lệnh Chat/ Go to chat Use... trên menu lệnh chatroom. Muốn đổi sang phòng chat của một người bạn mà biết chắc họ đang chat phòng, chẳng hạn là đến phòng Lãng khách đang chat, bạn gõ /goto mr.langkhach để đến. Theo Lãng khách Vnpower
tran quoc duy
Trả lời 12 năm trước

Tại vì bạn chưa đủ 18 tuổi đó mà.. hjhj lạp cái nick lấy năm sinh lớn hơn là ok

Tung Fire
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, chắc có vài nguyên nhân đó. bạn tải lại xem như thế nào? Mình hướng dẫn bạn lập nick yahoo nhé?

Hướng dẫn đăng ký Yahoo Mail bằng hình ảnh

Tải Yahoo chat cho điện thoại, tải tại đâyTải về.JAR
Trong thời đại công nghệ thông tin đang bùng nổ, khả năng truy cập internet đạt tốc độ cao. Số người sử dụng internet ở Việt Nam đạt gần 33 triệu người. 1 con số đáng tự hào của một quốc gia gần 90 triệu người!
Ngày nay mọi người sử dụng internet không chi đơn thuần là tìm đọc tin tức, mà còn trao đổi thông tin, nói chuyện trực tiếp qua Yahoo Chat, mail, chat voice,.. hoặc một số phần mềm khác, nhưng thông dụng hơn cả vẫn là phần mềmYahoo Chat Messenger. Phiên bản luôn được cập nhật những tính năng hữu ích giúp người sử dụng trao đổi thông tin 1 cách nhanh và chính xác nhất.
Chắc hẳn ban đầu không ít người sẽ khỏi bỡ ngỡ khi sử dụng phần mềm Yahoo Chat Messenger!
Hôm nay mình viết bài viết này để hướng dẫn 1 số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm Yahoo Messenger 2012.
Sau đây là Cách đăng ký Yahoo, Mail!

Bước 1:Bạn mở trình duyệt (IE, Firefox hoặc Chrome đều được) trên máy tính của bạn, sau đó bạn truy cập vào Website :http://vn.mail.yahoo.com, sau đó bạn nhấn vào phần đăng ký miễn phí, hoặc tạo 1 tài khoản mới cho Yahoo mail , Cái này hoàn toàn miễn phí bạn nhé?

Bước 2 : Bạn nhập thông tin vào ô như đã chỉ dẫn, bao gồm Tên Yahoo muốn tạo (Cái này sẽ là tên Email của bạn, ví dụ Yahoo là binhlongthanh thì Email sẽ là binhlongthanh@yahoo.com hoặc binhlongthanh@yahoo.com.vn. Tiếp tục nhập họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, câu hỏi bí mật,...
Chú ý: Bạn nên nhập thông tin chính xác, hoặc dễ nhớ để sau này chẳng may có quên mật khẩu đăng nhập thì có thể lấy lại Pass để đăng nhập lại :)
Sau khi điền hết form vào, và gõ Captcha, bạn tích vào ô "Tôi đồng ý các điều khoản...". Sau đó bạn nhấnvào nútTạo tài khoảnở dưới cùng. Nếu thông tin nhập trong các phần bên trên đúng thì sẽ xuất hiện một bảng thông báo chúc mừng việc đăng ký đã hoàn thành. Bạn có thể ghi chép hoặc in các thông tin trong bảng thông báo này để lưu trữ. Nhấn vào nút Tiếp để bắt đầu sử dụng hộp thư Yahoo.
Nếu mà bạn nhập site Captcha hoặc một lỗi sai nào đó, thì bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu, captcha và nhấn vàoTạo tài khoảnlại.
Sau khí đăng ký xong, bạn có thể sử dụng Email được nhé. Bài sau đây của tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Yahoo Mail một cách thành thạo,Click vào đây
Chúc các bạn thành công với hướng dẫn của tôi.
Trên đây là hướng dẫn củahttp://www.taiyahoochat.net, các bạn muốn đăng lại tin xin vui lòng ghi nguồn nhé.