Nếu lâu không sử dụng tài khoản mail của Yahoo mail hoặc Gmail thì có bị xóa tài khoản không?

Nếu lâu không sử dụng tài khoản mail của Yahoo mail hoặc Gmail thì có bị xóa tài khoản không? Xin hỏi cách đổi password của Yahoo Messenger (YM), Yahoo mail và Gmail Xin mọi ngừoi giúp đỡ! Thanks!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Sau 3 tháng ko đăng nhập Yahoo thì yahoo sẽ tạm thời đóng băng tài khoản của bạn.Cần active lại để dc tiếp tục sử dụng.Còn Gmail thì bao lâu cũng dc. Để đổi pass Yahoo Messenger và Yahoo mail bạn cần vào mail.yahoo.com >điền nick của bạn>vào account ở bên trái phía trên cạnh nick> tiếp tục điền pass>1 trang khác hiện ra có phần change password Để đổi pass gmail bạn cần đăng nhập và vào [url=https://www.google.com/accounts/ManageAccount?service=mail&hl=vi]đây[/url] sau đó có phần đổi mật khẩu.Thế là xong
Đinh Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
1.Sau 3 tháng nếu bạn không mở mail của yahoo thì tất cả các thư trong mail sẽ bị xóa hết và muốn tiếp tục sử dụng thì bạn phải Active lại tài khoản nhưng khi ấy tất cả các thư trong hòm thư của bạn đã bị xóa sạch.còn về phần Gmail thì cứ yên tâm không vấn đề gì hết 2.Đổi pass trong yahoo thì bạn thực hiện theo các cách sau .Đầu tiên bạn đăng nhập vào nick yahoo của bạn tại của sổ yahoo messenger bạn chọn menu Messenger sẽ có 1danh sách menu dọc đổ xuống bạn chọn My Account Info khi đó sẽ có 1trang web hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu bạn hãy gõ mật khẩu của mình để đăng nhập sau khi dăng nhập bạn sẽ được đưa tới trang thông tin trương mục ở đó bạn sẽ thấy dòng chữ Mật khẩu : thay đổi mật khẩu(Change Password) màu xanh bạn hãy click chuột vào đó thì trang thay đổi mật khẩu hiện ra bạn hẫy gõ vào mật khẩu hiện tại của mình sau đó gõ mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mới 1 lần nữa và chọn lưu lại vậy là xong.Cách 2 bạn có thể đăng nhập vào trang web mail.yahoo.com trong hòm thư của bạn sẽ thấy dòng chữ Hi(Xin chào ) tên yahoo của bạn ngay dưới dòng chữ ấy sẽ có lựa chọn là Thoát(Sign Out) ,Tài khoản của tôi(My Account) ,Mail Classic (Bạn chọn chế độ yahoo mới nhất thì mới có biểu tượng như trên ) .Lúc này bạn chọn Tài khoản của tôi(My Account) tiếp theo bạn hãy làm như các bước trên. Đổi pass trong Gmail bạn đăng nhập vào Gmail chọn menu Cài đặt tiếp theo bạn chọn menu Tài khoản trong phần Cài đặt Tài khoản Google: bạn hãy click chuột vào dòng chữ màu xanh Cài đặt Tài khoản Google để đổi mật khẩu trang cài đặt cá nhân hiện ra.Trong phần Bảo mật bạn hãy chọn chức năng Đổi mật khẩu để thay đổi mật khẩu ngoài ra bạn còn có thể đổi câu hỏi bảo mật