Nick yahoo lúc gửi mail cho người khác nó chuyển qua tên khác không phải tên em

cái nick yahoo cua em ngộ lắm bác ơi mỗi lần em gửi email cho người khác thì nó nổi tên khác chứ không nổi tên nick của em.tại lúc trước em đạc không đúng tên. nên muốn làm khi mình em gửi email cho người khác thì phải làm sao ạh.
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng mail tiếng Việt hay tiếng Anh? [b]Nếu là Tiếng việt[/b]: Bạn vào click phần Tùy chọn, ở mục đầu tiên là "Chung" bạn sửa tên ở ô "Từ tên" thành tên bạn là được. [b]Nếu là tiếng Anh:[/b] Bạn vào Options/ Mail Options. Dòng Account Information, nhập lại password 1 lần nữa (bước này để xác nhận bạn đúng là chủ email). Ở phần Address/Contact Information bạn click vào nút Edit, ở dòng đầu tiên là Họ tên bạn có thể sửa theo ý mình [:)]
Đinh Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
Từ cửa sổ Yahoo bạn có thể chọn menu Messenger --> My Contact Details Tab Add a contact hiện ra bạn có thể điền Tên ,địa chỉ , ngày sinh ,nơi làm việc của bạn ,số ĐT....