Sao máy mình không thể vào google được vậy?

trước đó vẫn được mà tự dưng bây giờ lại không được.mình vào google thì nó cứ chuyển qua trang phimvang.com.ai biết chỉ cho mình cách khắc phục với.không có google mình không thể làm việc được.mình cảm ơn!
styles
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn PC đã bị virus. Giải pháp : 1. cài mới Win hoặc bung bản ghost sạch ra -> cái này là cách dỡ nhất nhưng hiệu quả nhất 2. đem hdd đó sang 1 máy sạch khác để quét virus -> hơi bất tiện 1 chút. 3. uninstall web browser đó ra, k dùng nữa (nếu đó là I.E), sử dụng browser khác của firefox, opera, chrome ... bản mới nhất, down và install add-on "No script" vào (nếu xài firefox) sẽ hạn chế phần nào virus / trojan ... Nói gì thì nói, 1 khi PC đã bị nhiễm virus rồi mới cài anti-virus thì khó có thể nào quét sạch được nếu ta vẫn đứng trên PC đó, đem sang 1 máy khác thì may ra.
Trần Văn Minh
Trả lời 14 năm trước
khả năng máy tính của bạn bị virus rất cao,minh trươc kia cũng đã gặp trường hợp này rồi tốt nhất là nên cài lại Windown Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ tin học JVQ Address: 1312 Giải phóng –Hoàng Mai –Hà Nội ĐT:04.3642.1666 – 04.3642.3999 Cở sở 2:số 10 Quang bửu –Hà Nội ĐT:04.3997.0555 -0904171039