Tại sao vào được gmail nhưng không thể xem được thư

Mình vẫn vào đc gmail bình thường nhưng khi mở hộp thư thì gmail lại báo lỗi.Anh chị nào biết cách chỉ giùm em

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chọn View khác xem sao. Basic HTML chẳng hạn sẽ mất một số tính năng.

Không thì vào link http://mail.google.com/mail/x/?source=mobileproducts&dc=gorganic để đọc dưới dạng mobil

Ko được nữa thì dùng trình duyệt khác , G chrome; Fire Fox; .... bạn nhé.

Đinh Thiều
Trả lời 8 năm trước
Tôi cũng bị nè chán quá
Hoang Long
Trả lời 8 năm trước

Có thể là do trình duyệt của bạn đã quá cũ Gmail không hỗ trợ nữa, bạn tải Google Chrome hay Firefox bản mới nhất về dùng xem sao.

Hoặc do mạng quá chậm, nên load email rất lâu thì bạn dùng cách duyệt mail theo html cơ bản ấy

Giao diện basic HTML sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin email bạn cần, đủ để đáp ứng công việc, yêu cầu của bạn, chỉ khác là nhìn nó "đơn điệu" và "cổ điển" như chính tên của nó
Để chuyển sang được giao diện này, trong khi chờ Gmail Loading bạn click chọn Load Basic HTML(Hình bên dưới)

Khi đó bạn sẽ dễ dàng vào được giao diện chính của Gmail. Để quay về giao diện quen thuộc bạn click chọn Switch to Standard View hoặc thiết lập chế độ mặc định giao diện HTML bạn click Set Basic HTML as Default View

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Em đã làm được nhé. Em cảm ơn
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có thể do phiên bản của trình duyệt đấy. Bạn update lại phiên bản nhé

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn xem lại trên các trình duyệt khác xem có được không nhé

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

chắc là do đầy thư quá rồi, kiểu bị hết lưu lượng ý, bạn xóa bớt thư đi là được

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

do gmail của bạn bị đầy rồi, bạn xóa bớt thư đi thì bạn sẽ xem được gmail nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có thể do thùng mail bị đầy quá rồi, bạn xóa bớt thư không dùng đến đi

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

có thể do thùng mail bị đầy quá rồi, bạn xóa bớt thư không dùng đến đi Hoặc gmail của bạn người ta đọc trộm và xóa đi hộp thư rồi thì sao nhỉ?