Vào trang google lại nhảy sang 1 trang khác ?

Có bác nào gặp rắc rối với goole chưa chỉ mình với?

mấy hôm nay mình dùng goole khi nhấn vào kết quả tìm kiếm thì nó cứ cho ra cái trang này licosearch.com đến là bực vì công việc của e ngày nào cụng cần đến goole. rất mong sự giúp đỡ của các bác.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Máy của bạn dính virus 100% luôn rồi loại viirus ấy, tôi cũng không nhớ tên nữa nhưng máy của một người bạn của tôi cũng một lần bị như vậy.

Đđặc tính của virus đó là nó dụ mình vào một trang web không lành mạnh hoặc là chứa lại một loại virus mã đọc mà hiện tại là do bọn chúng đang kiểm soát.

Vì vậy giờ chỉ có cách là bạn nên scan lại hệ thống đi cho an toàn không có nếu để càng lâu thì máy càng bị nặng thêm ấy.

Chúc bạn thành công!

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

1. Vào trang google mà hiện ra trang khác tức là máy đã bị nhiễm spyware, nó sẽ direct tới link khác.

2. Để khắc phục nên tìm một chương trình chuyên diệt spyware để diệt như spyware doctor, no adware...

3. Diệt spyware là cần thiết, chứ không phải là diệt chặp hư máy, cứ để nó sống như vậy thì ko ổn.

4. Có thể dùng IE 7 trên win lậu nếu có thể can thiệp vào registry, hoặc dùng crack.

Lưu ý: trước khi diệt spyware phải tắt tính năng system restore của windows đi bằng cách click chuột phải vào My computer rồi chọn Property, chọn tab system restore, chọn turn off system restore all driver rồi ok.

Có thể diệt trong môi trường Safe Mode vì trong môi trường này spyware ko hoạt động đươc.

Chúc thành công.