Tại sao ko dow dc phim về nhỉ?

Tôi đã down về dc IDM,mới đầu khi down xong tôi có thấy hiện 1 cái bảng nhỏ hình chữ nhật dài ở trên web,đó là bảng download manager,tôi có down về được vài lần,nhưng ngày hôm nay tôi lại lên web tính down một bộ phim về máy nhưng tìm mãi mà không thấy cái bảng download manager,nên down không được,các bạn nào biết cách khắc phục giúp tôi với ?

phạm quốc thịnh
Trả lời 11 năm trước

+Bạn có đổi trình duyệt k.Mặc định của nó chỉ kết nối zới IE còn trình duyệt khác vào option chỉnh lai là ok

+Bạn sài hàng trail.Un tận góc bản củ đi cài lại cái mới.Dow bản mới nhất vào google kiếm key hay crack bỏ vào nhớ tắt internet.

Hoặc: Bạn vô IE sẽ download đc thui.
Chỉnh cho trình duyệt đang dùng:
Options -> tại tab general tích vào trình duyệt bạn dùng
Với Firefox bạn cài thêm add-on này cho nó (http://internetdownloadmanager.com/idmmz…
Chúc bạn thành công!