Tìm nhạc đuôi wav và nhạc để hát karaoke

Mình đã thử đổi đuôi để có nhạc đuôi wav mà ko đổi được, hiện mình muốn có vài bài hát có đuôi wav,và mấy bài hát "hot" để hat karaoke các bạn giúp mình nhé, cảm ơn nhiều!
Phan Tú
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào :http://www.mediafire.com/?e1wy2jmx1hf . download về xài nhé . Nhớ giải nén ra . Đơn giản lắm. Chọn mp3 qua lệnh converter là nó đổi sang wav cái rặt . Email tôi : phantu1962@.yahoo.com.vn
vo thanh huy
Trả lời 14 năm trước
http://aevn.fr/topic/download-karaoke-viet-nam-nhac-viet-t1772/ bạn tham khảo xem coi dc hok nha
Music Help Center
Trả lời 12 năm trước

Chào các bạn.

Tặng các bạn 1000 bài hát Karaoke vi tính offline.

Ca hát là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nếu không đến các tụ điểm hát Karaoke thì các bạn vẫn có lựa chọn cho mình cách hát đơn giản phổ biến là các dịch vụ hát karaoke trực tuyến như Zing Star, Sannhac, …

Nhưng nếu nhà bạn không có Internet bạn hoàn toàn vẫn có thể thể hiện giọng ca của mình ở nhà ngay trên chiếc máy tính mà không cần phải đi đâu xa. Với mục đích chia sẻ và mong muốn đem đến trải nghiệm thực cho các bạn hôm nay m xin giới thiệu 1000 bản Karaoke vitinh Offline được mình tải trực tiếp từ Sannhac.com. Có một lưu ý nho nhỏ là những bài hát này có định dang .swf nên chỉ có thể mở trên máy tính chứ ko thể chạy trên đầu đĩa đâu nhé.

Các bạn có thể dùng KMPlayer, hoặc K-Lite_Codec_Pack, hay bất cứ phần mềm nào có thể đọc dc đuôi .swf để thưởng thức.

Demo mấy bức ảnh cho các bạn:

Link Mediafire:Karaoke Offline

Chúc các bạn vui vẻ!

Tham khảo thêm tại trung tâm âm nhạc thế bảo.

Trả lời 8 năm trước
Ai co phan mem doi mp3 sang duoi wav k ak cho minh xin