Gmail bị lỗi?

Mấy bữa nay mình nhận thư ở gmail, thời gian hiện ra không còn chính xác nữa. Như mình vừa nhận được thư của người khác thì nó lại để cách đây 16, 17 tiếng. Mình có tự gửi cho mình thì nó để là 14 tiếng. Vậy lỗi này do đâu mong chỉ giúp mình khắc phục.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
[b]Gmail ko bị lỗi đâu[/b] Gmail không bị lỗi đâu bạn. Do khi hiển thị thời gian đếm lùi, gmail căn cứ vào ngày giờ trên máy tính của bạn. Do đó bạn chỉnh lại thời gian hệ thống đúng thực tế là được. Ví dụ mình mới nhận được 1 email lúc 9h tối nay, đọc thắc mắc mình có sửa thời gian lên 1 tuần. Kết quả là gmail báo thư ấy đã nhận cách đây 1 tuần (nhưng thời điểm nhận mail vẫn chính xác là hôm nay). ( Thành Đạt - tdat00@gmail.com )
Đinh Văn Thắng
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp thỉnh thoảng bị trễ (delay) do nguyên nhân chủ yếu từ 1 trong 2 mail sever gửi và mail server nhận phụ thuộc vào đường truyền và sử lý.