Khi sử dụng Yahoo! Mail

Khi sử dụng Yahoo! Mail, mình biết chắc là có thư gởi tới (từ các diễn đàn), nhưng có lẽ Y! đã cho là thư rác.? Và xóa mất...:( mình không tài nào tìm lại được! *mình cũng đã ktra trong thư rác & thùng rác, emty! Làm sao bây giờ...?! >>>*?*<<<thanks>>>**?<<<<
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Vậy là lỗi của hệ thống thôi. Bạn hãy liên lạc với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Yahoo, học sẽ khôi phục lại thư cho bạn. Chúc bạn vui!