Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách đổi mật khẩu trong hộp thư ?

fghgfshh 09/02/2010 - 17:01

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4.787
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

09/02/2010 - 17:02
Để đổi mật khẩu thì bạn đăng nhập vào Yahoo Messenger rồi từ Menu Messenger -> Thông tin tài khoản rồi nhập mật khẩu lại lần nữa. Ở phần 'Đăng nhập và Bảo mật' có mục đổi mật khấu vào đó vào đổi lại mật khẩu.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

jdhgjfg

09/02/2010 - 17:03
- Nếu bạn đang sử dụng Yahoo! Mail thì có thể tham khảo một số thông tin hướng dẫn thay đổi mật khẩu mà Yahoo! đã cung cấp tại địa chỉ:
http://help.yahoo.com/l/vn/yahoo/mail/ya…
- Hoặc bạn cũng có thể thực hiện đổi Password nhanh:
https://edit.yahoo.com/config/change_pw
- Hoặc bạn cũng có thể thao tác từng bước đổi Password:
Để thay đổi mật khẩu Yahoo! Mail có giao diện hiển thị Việt ngữ thì người dùng có thể thực hiện bằng cách truy cập vào trang chủ http://vn.yahoo.com rồi đăng nhập vào hộp thư Yahoo! Mail của bạn.Tiếp theo, nhấn chữ Tùy chọn > Tùy chọn Mail > click chọn hàng chữ “Thông tin tài khoản” rồi nhập lại mật khẩu vào ô “mật khẩu” để xác nhận > ngay khi đó trang khác hiện ra, thì bạn tìm bên dưới dòng mục “Đăng nhập và bảo mật” để nhấn vào hàng chữ “Đổi mật khẩu của bạn” ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang tùy chọn để đổi mật khẩu. Bạn nhập mật khẩu vào ô bên cạnh hàng chữ “Nhập mật khẩu hiện tại của bạn”. Kế tiếp, đánh tùy chọn mật khẩu mới vào ô bên cạnh hàng chữ “Chọn mật khẩu mới”. Tiếp tục, gõ nhập mật khẩu mới vừa tạo vào ô bên cạnh hàng chữ “Xác nhận mật khẩu mới” rồi nhấn nút “Lưu” và nhấn nút “Tiếp tục” rồi thoát trang để thiết lập thay đổi có hiệu lực. Sau đó bạn vào lại trang chủ http://vn.yahoo.com rồi đăng nhập vào hộp thư của bạn để xem kết quả việc thay đổi mật khẩu.

- Trường hợp thay đổi mật khẩu Yahoo! Mail có giao diện hiển thị Anh ngữ thì người dùng có thể thực hiện bằng cách truy cập vào trang chủ http://vn.yahoo.com rồi đăng nhập vào hộp thư Yahoo! Mail của bạn.Tiếp theo, nhấn chọn Options > Mail Options > Account Information và nhập lại mật khẩu vào ô “Password” để xác nhận > Ngay khi đó trang khác hiện ra, thì bạn tìm bên dưới dòng mục “Sign-In and Security” để nhấn vào hàng chữ “Change your password” ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang tùy chọn để đổi mật khẩu. Bạn nhập mật khẩu vào ô bên cạnh hàng chữ “Enter your Current Password”. Kế tiếp, đánh tùy chọn mật khẩu mới vào ô bên cạnh hàng chữ “Choose a New Password”. Tiếp tục, gõ nhập mật khẩu mới vừa tạo vào ô bên cạnh hàng chữ “Confirm your New Password” rồi nhấn nút “ Save” và nhấn nút “Continue” rồi nhấn Sign Out thoát trang để thiết lập thay đổi có hiệu lực. Sau đó bạn vào lại trang chủ http://vn.yahoo.com rồi đăng nhập vào hộp thư của bạn để xem kết quả việc thay đổi mật khẩu.
Lưu ý: Vì lý do bảo mật nên trong quá trình thao tác đến bước cuối khi bạn nhấn nút “Save/Lưu” hoặc nút “Continue/Tiếp tục”để hoàn tất, mà Yahoo! yêu cầu nhập lại mật khẩu thì khi ấy bạn nên dùng phần mềm http://www.ccleaner.com để dọn sạch các địa chỉ web mà bạn đã truy cập, hoặc khởi động lại máy tính và sau đó vào lại trang chủ http://vn.yahoo.com rồi đăng nhập vào hộp thư của bạn để xem kết quả việc thiết lập mới.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời