Gmail của mình bị chặn hay là bị khóa?

Mình không thể vào Gmail, trên thanh công cụ tìm kiếm hiển thị gạch chéo ở dòng http cũng như Yahoo mail. Nếu mình vào Yahoo mail bên Internet Explorer thì nó báo thế này

"The page you are looking for could not be found.

Try searching for it in the address bar above".
Bạn nào biết giải quyết giúp mình với  cảm ơn nhiều

hao
Trả lời 11 năm trước

Truoc tien ban mo IE menu Tools> chon Internet option>connections>LAN settings...
Trong muc LAN setting.. co 2 muc la Automatic configuration va Proxy server. ban nen kiem tra cac muc trong LAN setting la khong co chon, neu may cua ban dang o che do chon cac muc nay thi ban hay click len do de bo chon.sau do chon OK. Tiep theo, vao Tools> chon Internet option>security> chon default Level va sau do la chon OK. Bay gio ban hay khoi dong lai may. Chuc ban may man.

HV Foods
Trả lời 11 năm trước

Máy mình cũng bị như thế. thay đổi các thông số nhưng ko dc