Vì sao máy mình không thể vào được trang 360 plug? Không biết có phải do virut không nữa?

Chào mọi người ! tình hình là ko biết có phải tại máy mình có virus hay tại trang 360 plug ko , mà mấy hôm nay cứ gõ chữ 360 plug lên ô address hoặc gõ vào ô tìm kiếm trên google , yahoo .... hay bất kỳ 1 trang tìm kiếm nào khi enter đều bị out web ko thông báo gi... minh thử cả trên firefox cũng bị tương tự .... hix rât mong đc sự giúp đỡ của mọi người [:((][:((][:((]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa thử test trên máy mình thì không có vấn đề, khi trình duyệt không tìm được trang hay gặp lổi nó sẽ có thông báo lổi. Nếu nguyên trang trắng không có thông tin thì hoặc là trình duyệt có vấn đề không thì có thể bị virus. Bạn có thể quét virus và kiển tra lại xem sao, nếu có thông tin trên trình duyệt thì chụp hình đưa lên hay copy đoạn thông tin đó để mọi người có thể hổ trợ bạn tốt hơn nhé.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thữ dùng Tool này, nếu không có hiệu quả, nguy cơ virut. http://www.download.com.vn/phan+mem+viet+nam/system/8703_fixauto-1-1-5.aspx Bạn có thể post lên phần Task Manager xem có gì lạ không ??? rồi anh em có cách giải quyết tiếp
Hipimishop check gia
Trả lời 14 năm trước
lần trước mình cũng bị 1 lần bạn cài KAV vào là ok .xem video minh họa cách crack KAV KASPERSKY _ SỰ LỰA CHỌN KHI LÀM ĐỒ ÁN: [red]http://48c1.tk/forum/viewtopic.php?p=2112&sid=493b64604fdeac1dddeca8ea50f99052#p2112[/red] Xin lỗi đã spam, hãy đọc và gửi cho bạn bè của bạn nha ( An tâm là không có virus đâu. Nguồn từ ((( 48C1.TK )))