2 trình duyệt Chrome và Opera không gõ được tiếng Việt có dấu mà trong lúc đó trình duyệt FireFox lại gõ được ?

Cho mình hỏi tý , tại sao 2 trình duyệt Chrome và Opera không gõ được tiếng Việt có dấu mà trong lúc đó trình duyệt FireFox lại gõ được , cái nào mình cũng dùng Vietkey .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tóm lại là bạn xài thử Unikey, kiểu gõ VNI hay TELEX đều được (tùy thói quen của người dùng thôi), còn bảng mã là Unicode. Mình thiết lập giống vậy thì gõ được hầu hết website.