Sử dụng địa chỉ đang nhập vào facebook làm chậm mạng?

Các anh cho em hỏi khi mình sử dụng địa chỉ internet khác để vào facebook liệu có làm chậm tốc độ đường truyền của mạng ko vậy em dùng địa chỉ khác mà ko dùng địa chỉ do nhà cung cấp mạng đưa ra em thấy khi mình xem phim thấy hay bị giật hơn so với mình ko dùng cái đấy la do cái j có bác nào biết giúp em với nha làm sao để vừa vào được facebook mà? tốc độ đường truyền ko thay đổi  y ai giúp em vời em cảm ơn trước nha!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, cái này là dĩ nhiên, vì lẽ ra bạn sẽ sử dụng thẳng DNS của nhà mạng bạn dùng. Khi vào facebook bạn phải đổi DNS. Do vậy sẽ phải mất thời gian để connect đến máy chủ DNS đó đã rồi mới đến facebook được