Cài đặt trang chủ cho trình duyệt?

Bác nào biết chỉ em cách thiết lập trang chủ mặc định cho trình duyệt với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tools==>internet options, bạn sẽ thấy cái dòng được bôi đen, thích trang chủ là gì thì tự bạn đánh vô, vậy thui

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

trong IE bạn vào Tools Options General trong hộp Homepage bạn chèn URL trang web làm trang chủ vào là xong.
thân mến.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Với trình duyệt Firefox bạn thực hiện như sau: ở thanh thực đơn bạn chọn Tools/Options, chọn thẻ Main, chỗ Startup :
- ở dòng When firefox start bạn chọn: show my home page (thường thì mặt định là vậy)
- ở dòng Home page bạn gõ địa chỉ trang web muốn đặt làm trang chủ
- Chọn Ok lưu lại là xong!
Chúc vui!

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Vào Start settings Control panel Internet Options Genneral Home page đánh địa chỉ trang Web mà bạn muốn làm trang chủ vào dòng Address. (Ví dụ: http://www.goole.com.vn sau đó bấm Apply Ok là xong.