Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Lỗi không vào được 1 số web?

ngoquangdo 24/04/2011 - 19:21

Tôi moi mua dell i3 inspiron và moi phải cài lại win. nhung gân đây may sau khi khoi r dong khoảng 2 tieng thi không vao được yahoo va 1 sô trang ưeb khac, vaay dố là do lôi win hay lôi phần cung. thanks

 

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
15.203
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

rtỵky

25/04/2011 - 16:35

Chào bạn!

Đây là do virus đã ghi đè vào file C:/WINDOWS/system32/drivers/etc/hosts. Để khắc phục tình trạng này bạn mở file này ra (có thể mở bằng Notepad) rồi xóa hết nội dung trong fike này sau đó save file lại thì máy của bạn có thể vào được các website bình thường.

Tuy nhiên để khắc phục triệt để tình trạng trên, sau khi làm như trên, bạn nên tải BKAV mới nhất và quét 1 lượt vì máy bạn đang nhiễm virus.

Chúc thành công.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

ghjhgj

25/04/2011 - 16:36

Bạn hãy tận dụng “sức mạnh” của Windows để kiểm tra đường truyền trước khi phải mời gọi nhà cung cấp dịch vụ Internet bạn thực hiện bằng cách vào Control Panel nhấn chuột phải vào biểu tượng NetWork Connection > nhấn chuột phải vào biểu tượng Local Area Connection > chọn Properties > để dễ làm bạn đánh chọn kiểm vào tất cả các ô mục This connection uses the following items và nhấn nút OK. Tiếp tục vào lại Local Area Connection > chọn Repair để Windows tự động sửa. Nếu chẳng may chưa kết nối được thì bạn nhấn vào menu Start gõ regedit và nhấn Enter [nếu là Windows Vista thì bạn gõ cmd trong hộp thoại tìm kiếm Start Search] Sau khi công cụ Command Prompt hiện ra thì bạn gõ vào dòng nhắc lệnh với cú pháp tham số là Net Start Worktation nhấn phím Enter > gõ tiếp lệnh ipconfig /displaydns nhấn Enter > gõ ipconfig /flushdns nhấn Enter > gõ ipconfig /release nhấn Enter để xóa địa chỉ hiện thời. Sau đó bạn tiếp tục gõ tiếp ipconfig /renew và nhấn Enter để làm mới địa chỉ. Cuối cùng, bạn ping vào một địa chỉ web nào đó, giả sử là ping google.com. Nếu gói dữ liệu được gửi tới hiện ra các tham số thì tình trạng kết nối Internet tạm ổn định. Bây giờ, bạn thử truy cập lại Website. Nếu vẫn chưa có tín hiệu kết nối được thì bạn kiểm tra xem lại đầu nối từ Adaptor tới Modem xem nó tiếp xúc tốt không > sau đó lấy cái Modem đập nhè nhẹ vào tay chủ yếu cho văng hết bụi bẩn bên trong nhằm tạo ma xát tiếp xúc tốt với các mạch dẫn, nếu sau đó cũng vẫn không có tín hiệu kết nối được mạng thì khi ấy bạn phải liên hệ với nơi mà bạn đã đăng ký Internet để nhờ họ hỗ trợ xử lý.

Trường hợp khác:
Bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục lướt Web khi bị lỗi DNS không vào được một số trang Web chẳng hạn như trang Facebook:
- Trước tiên, nếu muốn biết địa chỉ IP của một trang Web chủ nào đó thì bạn có thể thực hiện bằng cách mở hộp Run gõ cmd và nhấn phím Enter ngay lập tức công cụ Command Prompt hiện ra thì bạn gõ vào dòng nhắc lệnh với cú pháp ping_địa chỉ web [giả sử bạn gõ ping google.com hoặc ping facebook.com]. Kế tiếp, tìm địa chỉ IP login của bạn đăng ký vào một trang Web nào đó thì cũng gõ vào dòng nhắc lệnh giả sử là ping login.facebook.com và nhấn Enter để biết các tham số ở dòng Reply from. Sau đó, bạn mở phân vùng ổ C > tìm mở thư mục Windows > System32 > Drivers > Etc. Tại đây, bạn tìm mở file Hosts bằng Notepad và lấy các kết quả tham số mà tại dòng Reply from hiện ra, rồi nhập vào dưới dòng chữ localhost giả sử là:
69.63.187.16 www.facebook.com
69.63.181.22 www.login.facebook.com
69.63.186.12 www.apps.facebook.com
Lưu ý: Trong đó, dãy tham số 69.63.181.22 hoặc cũng có thể là 69.63.18128 là địa chỉ IP đăng nhập mà bạn đã đăng ký vào trang Web [vì vậy dãy số này có thể khác nhau tùy vào người dùng đăng ký]. Còn facebook.com là địa chỉ của trang Web chủ. Sau khi nhập các tham số xong thì nhấn menu File > chọn Save để hoàn tất.
- Hoặc bạn cũng có thể dùng cách khác để thiết lập cấu hình lại bằng cách vào Control Panel mở biểu tượng NetworkConnections > chọn Properties > kéo thanh trượt để tìm nhấn chọn Internet Protocol [TCP/IP] rồi chọn Properties > chọn Use the following DNS server addresses > Tại ô khung Preferred DNS Server bạn gõ nhập 208.67.222.222 và ô khung Alternate DNS Server bạn tiếp tục gõ nhập 208.67.222.220 và cuối cùng nhấn nút OK để hoàn tất. Sau đó bạn có thể truy cập vàohttp://www.facebook.com
- Hoặc bạn cũng có thể dùng phần mềm Hide My IP 2009:
http://www.softpedia.com/get/Network-Too…
- Hoặc bạn cũng có thể dùng phần mềm UltraSufthttp://ultrareach.netSau khi tải xong, chúng ta giải nén và chạy fle u9.9.exe để kích hoạt chương trình > nhấn thẻ Option > ngay lập tức cửa sổ Option hiện ra thì nhấn nút Proxy Settings > bạn click chọn Auto-Detect Proxy và nhấn nút OK để thiết lập tự động chương trình chạy ngầm. Hoặc sau khi kích hoạt chương trình bạn cũng có thể mở trình duyệt Internet Explorerhttp://www.ultrareach.com/search.htmrồi tiến hành copy đường link trang Web nào đó bị lỗi DNS và nhập vào trong khung Search của UltraSuft rồi nhấn nút Google Search.
- Hoặc bạn cũng có thể dùnghttp://search.mao2.comvà gõ nhập đường link trang Webhttp://www.facebook.comvào khung Url rồi nhấn nút "Go" để xem kết quả!

- Đối với trình duyệt Firefox lướt Web không bị lỗi DNS thì người dùng cần cài đặt add-on Auto Proxy tại địa chỉhttps://addons.mozilla.org/en-US/firefox…
Ngoài ra, nếu không thể xem được nội dung của một trang Web vì nhiều lý do như không có quyền xem, trang Web đã bị chặn hoặc bị xóa, hoặc thời gian Load quá chậm thì chúng ta hãy nhờ đến công cụ Recover Link của Firefox giúp.Trước tiên hãy vàohttp://www.4shared.com/file/24375986/ca9…để tải Recover Link rồi cài đặt vào Firefox. Tiếp theo mở menu View > Toolbars > chọn Customize…Trong cửa sổ hiện ra, chúng ta tìm đến icon có hình chiếc khóa, rồi kéo nó lên thanh công cụ, nhấn phím Done để kết thúc. Từ bây giờ, Firefox của chúng ta đã sẵn sàng mở bất kỳ trang Web nào. Nếu ta vào một trang Web mà nó báo lỗi Server not Found, ngay lập tức Recover Link sẽ hoạt động. Dưới thông báo của Firefox sẽ có một khung nhỏ để ta chọn phiên bản của trang này được lưu trữ trong Cache của những bộ máy tìm kiếm tốt nhất như: CoralCDN, Goole, Yahoo, MSN. Nếu gặp một trang Web cực kỳ chậm, do đường truyền yếu hoặc do trang Web đó có rất nhiều hình ảnh, chúng ta có thể tăng tốc Load trang Web đó bằng cách nhấn chuột trỏ phải lên trang Web, rồi chọn Resurrect this page…trang Web sẽ được mở với tốc độ nhanh hơn so với khi để nó Load theo thông thường.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

fghgfshh

25/04/2011 - 16:37

Máy của bạn chắc là dính 1 số lỗi sau:

1/ Do nhiễm Virus(Cắc là con Conficker roài)

2/ Máy có cài 1 chương trình chống virus (vd như KIS hay NIS) block kết nối.

3/ Vào Start > Run > services.msc > restart lại service DNS Client.

4/ Kiểm tra lại các config của Modem.

5/ Nếu vẫn chưa được, gọi điện tới trung tâm nhờ kiểm tra kết nối.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời