Dung lượng và cài đặt của Firefox, Opera ,Internet Explorer?

Mình muốn biết dung lượng cài đặt của 3 trình duyệt trên ai giúp mình nhé?
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
- Firefox: dung lượng khoảng 17 MB, bản Portable 22 MB. Cài đặt dễ dàng và không gặp lỗI - Opera: dung lượng chỉ 6.17 MB, bản Portable 7.64 MB. Cài đặt dễ dàng và không gặp lỗi - Internet Explorer: 13 MB, bản Portable 12.3 MB, tuy nhiên đây là bản ngoài luồng chứ không chính thức như Opera và Firefox. Quá trình cài đặt nhanh chóng, nhưng sau khi cài đặt bạn có thể sẽ không vào được Windows, còn bản Portable có thể làm hư IE 6 có sẵn trong máy của bạn. ¡ Đánh giá: Opera: 3 điểm, Firefox: 2 điểm, IE: 1 điểm.