Download Plugin cho FireFox 3.0 thì mới nghe hay xem Flash được nhưng ấn vào Install missing plugin thì lại ko down được

Cho mình hỏi với: tại sao khi mình sử dụng trình duyệt web Firefox 3.0 thì mình ko thể xem clip được và ở một số chỗ lại có dòng chữ "click here to download plugin" vậy? Bạn nào biết làm ơn giải đáp và chỉ cách khắc phục cho mình nha! Cám ơn nhìu nhìu!!!
styles
Trả lời 15 năm trước
[red]Bạn down cái này về cài vào máy là okay ,tắt FF đi rồi mới cài nhé. Good luck. [/red] [quote] [blue]http://fpdownload.macromedia.com/get/flashplayer/current/install_flash_player.exe[/blue] [/quote]
Lynh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] [red]Bạn down cái này về cài vào máy là okay ,tắt FF đi rồi mới cài nhé. Good luck. [/red] [quote] [blue]http://fpdownload.macromedia.com/get/flashplayer/current/install_flash_player.exe[/blue] [/quote][/quote] mình cũng gặp tình trạng tương tự có cách nào đơn giản kơn mà không phải down ko?
diem de
Trả lời 15 năm trước
ngu lem em ah vao gôgle ma down load plugin hehe_he_he[;)][:-/][:-P][:-*][:,)][^:)^][~x(][:(|)][8-x][:))-]
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 15 năm trước
May quá có câu trả lời của mấy bạn. Minh load về cài mãi ko dc hóa ra là cài lúc vẫn dùng firefox lên mãi ko dc. Chỉ có thể mà mệt ghê. Thank iu[:-*]
Phạm Anh Hoàng
Trả lời 14 năm trước

Mình chịu

quynh
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản do firefox của bạn vesion cao hơn version của addon. Bạn hãy copy đường link đó và mở bằng internet explore. Sau khi download về máy bạn mở bằng một chương trình giải nén bất kỳ, winrar chẳng hạn tìm file install mở bằng notpad điều chỉnh lại version trong đó cho tương đương version firefox rồi save lại, chọn cập nhập file nén. cuối cùng mở file download này bằng firefox và cài đặt bình thường là ok. áp dụng cho mọi addon dù ở bất kỳ version nào. chúc vui