Cách cài đặt và sử dụng mạng tren tivi Sony 42W674A

Mình mới mua tivi Sony 42W674A, về xem thì bình thường. Nhưng có 2 vấn đề mình cần tham khảo, đó là:
1. Làm thế nào để xem được kênh VTV6?
2. Mình có kết nối mạng lan thì đọc báo, xem youtoe bình thường. Nhưng muốn xem 1 đoạn video trên 1 trang web khác, vi dụ như 24h.com.vn thì không xem được.trên trang web ghi là " thiếu plus in".
Vậy xin hởi cả nhà ai biết hướng dẫn giúp mình với. Xin cảm ơn và sớm nhận được câu trả lời nhanh nhất .

hao
Trả lời 10 năm trước

Hôm nay vừa mua em này, Sau 1 hồi vọc vạch thì cũng khá ổn. Em cắm ổ hdd chạy thử mấy phim định dạng .mkv, avi, wmv thì thấy xem tốt, duyệt phim nhanh, chạy được phụ đệ đi kèm (thường là định dạng .srt), nếu lỗi font phụ đề thì chỉnh lại mã phụ đề ngay trên tv lại được. Xem phim trên ổ hdd tua đi, tua lại không vấn đề gì. Thử vào internet thì thấy khá lằng nhằng, dùng điều khiển hơi khó, nhưng em dùng điện thoại android nên khắc phục bằng cách cài phần mềm TV slide view trên CH Play, mọi vấn đề trở nên dễ dàng, dùng điện thoại điều khiển tivi, có cả chuột ảo để duyệt web đọc tin tức, nhập bàn phím ngay trên điện thoại, rất tiện lợi. Em dùng xperia z thử phần mềm mirror screening trên TV thấy kết nối nhanh, màn hình và âm thanh rõ nét... Em chưa test được truyền hình kỹ thuật số vì không có anten ngoài, để mai thử xem. Nói chung mua em này cảm thấy ổn, mỗi tỗi là màn hình hơi bóng, xem trong điều kiện cửa sổ mở thì lóa hết màn hình, khó xem, nên em phải đóng cửa sổ lại