Em dùng trình duyệt web Mozilla Firefox khi đăng nhập vào yahoo mail hoặc gmail thì không cho đăng nhập và 1 số trang khác cũng vậy?

Em dùng trình duyệt web Mozilla Firefox khi đăng nhập vào yahoo mail hoặc gmail thì không cho đăng nhập và 1 số trang khác cũng vậy, bị báo lỗi cookies. Xin hướng dẫn cách xử lý?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Để khắc phục bạn cần enable cookies của trình duyệt Firefox bằng cách: Vào Tool -> Option ... ->Privacy-> bạn chọn 'Accept cookies from sites'.