Hỏi cách tải File tự động từ Rapidshare mà không cần Account Premi ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với (RDD), bạn không những download trên Rapidshare thoải mái với link trực tiếp cực nhanh mà còn hỗ trợ Resume không cần Rapidshare Direct Download 3.2 account Premium. Cũng giống như các chương trình khác, sau khi cài đặt xong, bạn nên vào phần Preferences để tinh chỉnh một vài tính năng cho phù hợp với quốc gia của mình đang sống. Thẻ General cho phép bạn chọn trình duyệt Web đang sử dụng mà chương trình hỗ trợ khi download tại Rapidshare. Ở mục này, bạn nên chọn tất cả các trình duyệt cho "khỏe". Các phần khác có thể bỏ qua, nhưng trong thẻ Downloads nên điều chỉnh và thêm một vài thông số cho tương thích. Bạn chọn Asia trong mục Your Location, chọn ADSL, T1 hay ADSL2 tùy ý tại mục Internet Connection. Bạn để ý mục cuối cùng, tại đây, ta có thể thêm một số định dạng mà RDD chưa có, các định dạng phải cách nhau bằng một dấu cách. Sau khi đã chọn xong, bạn nhấp Apply để hoàn tất. Từ bây giờ, với các link Rapidshare, bạn sẽ không còn phải chờ đợi nữa. Khi copy một link Rapidshare bất kỳ, RDD sẽ tự động "bắt" link đó và trực tiếp tiến hành công việc download của mình. Lưu ý: - RDD hỗ trợ Resume từ Rapidshare. - Với file Torrent tốc độ chậm hay nhanh còn tùy thuộc vào số người đã download về. - Với link Rapidshare, bạn nên download 3 file một lúc để tránh trường hợp bị đứng mạng. - Nếu đã dùng RDD thì không nên download trên trình duyệt nữa. download RDD full : http://www.mediafire.com/?exfmpmztsgh Theo nhipcauykhoa