Làm thế nào để download phần mềm internet download manage về máy?

tôi download phần mềm internet download manage về máy mà toàn bị yêu cầu ghi tên, địa chỉ mail... và bị đẩy ra thôi. làm sao để tôi dwwnload lại được. xin chỉ rõ cụ thể cho tôi các bước.
laquochung
Trả lời 14 năm trước
ban hay cho minh dia chi mail di minh gui ban cai key nay la chay dc het
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
bạn chọn bản 5.18 đi tôi sẽ cho bạn crack.
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuyduong805[/b] bạn chọn bản 5.18 đi tôi sẽ cho bạn crack.[/quote] cho tôi nữa nhé. Nếu được xin gửi cho tớ sớm nhé. Nhưng liệu bản crack có đừng tốt ko bạn. Nick: Platin_1102@yahoo.com.vn Thanks bạn nhé
dinh ngoc hoang phuong
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]laquochung[/b] ban hay cho minh dia chi mail di minh gui ban cai key nay la chay dc het[/quote] cho minh voi nha, minh cung k bit phai lam sao, dia chi email cua minh la: phuongdinh1988@yahoo.com. thanks
Kim Bảo
Trả lời 14 năm trước

mình có patch 5.xx dùng cho mọi IDM 5.xx,nếu muốn có thể pm nick kimbao_1210 (ym) mình send cho :)

còn chủ topic,IDM là 1 phần mềm download có lẽ là tốt nhất hiện nay,nó cho dùng thử 30 ngày,sau đó phải đóng tiền để sử dụng tiếp.bạn nếu muốn dùng tiếp phải đóng tiền hoặc dùng crack, patch.

ha_lotus
Trả lời 13 năm trước

bạn gởi cho mình nữa nhé,email:lotus_flower39@yahoo.com.vn

Nguyen Thi Minh Ngoc
Trả lời 13 năm trước

bạn gửi cho mình nữa nhé!mình cung không biết phải làm thế nào cả>thanks!

Nguyen Thi Minh Ngoc
Trả lời 13 năm trước

ah quên!mail của mình là: loveyouforever.nvt@gmail.com

Ngô Đức Hùng
Trả lời 13 năm trước

search trên google rất nhiều mà.

nguyen thi thu
Trả lời 12 năm trước

ban gui toi cach de dowload phan mem dowload ve may voi

mail cua toi la:t32512@gmail.com

cam on!