Tai sao minh dung IDM no van tu dong bat link video cua cac trang web nhung chi tru zing video la no ko tu dong bat link

116 Trung Tam Sua Chua May Tinh
Trả lời 14 năm trước
[url=http://www.maytinh116.com/2009/11/cuu-du-lieu-o-cung-khoi-phuc-du-lieu-da.html]cuu du lieu o cung , khoi phuc du lieu da mat Trung tâm khôi phục dữ liệu 116: ĐT_0988373116 -04.36254590 . Số 46 Ngõ 204 Phố Hồng Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội [gallery]/0/uuj1267987700.jpg[/gallery] Với giá thành cạnh tranh luôn hỗ trợ chách hàng với tiêu trí lấy dữ liệu làm chính. với đội ngũ nhân viên giầu kinh nhiệm yêu nghề Đã khác phục rất nhiều sự cố mất dữ liệu như : Khôi phục dữ liệu do ghost nhầm ,delete,format,do virus ,xung phần cứng ,chập cháy .... cuu-du-lieu-o-cung-khoi-phuc-du-lieu-da-mat cứu dữ liệu mất phân vùng partition ghost nhầm delete,format………….. chúng tôi luôn luôn miễn phí cứu dữ liệu USB ,các loại thẻ nhớ Chúng tôi cuyên phục hồi dữ liệu cho các công ty máy tính, trung tâm tin học, cơ quan chuyên lĩnh vực tin học với nhiều trường hợp khó Trung tâm chúng tôi đã hoạt động nhiều năm và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng và khắc phục sự cố dữ liệu, cho dù dữ liệu bị mất dữ liệu như: - Bị xóa (bao gồm cà Shift + Del) , fdisk, format, - Phân chia partition, xóa partition, lỗi MBR, không truy xuất được thiết bị - Dữ liệu bị ghi đè trong các trường hợp như cài đè hệ điều hành - Ghost đè với mọi trường hợp (Disk to disk, disk from image, partition to partition, partition from image) - Format nhầm, format cấp thấp, fdisk, định dạng sai do sơ xuất - Thời gian phục hồi từ 30 phút cho tới 5 h - Phục hồi dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video… - Khi đến với chúng tôi khách hàng luôn được đảm bảo về thời gian xử lý lỗi nhanh nhất cũng như chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho quý khách hàng - Thời gian làm việc 24/7 để đảm bảo khắc phục những sự cố ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng - Chỉ tính chi phí khi dữ liệu được phục hồi lại, ngoài ra không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác kể cả chi phí kiểm tra ban đâu - Dữ liệu khôi phục còn đảm bảo được toàn bộ cấu trúc files và folder ”cứu dữ lieu bi format , phuc hoi du lieu , phục hồi dữ liệu“ Lỡ GHOST nhầm “ “ Ghost nhầm ổ bị mất hết dữ liệu “ “ Cứu dữ liệu cài win format ghost nhầm “ “ Lấy lại Dữ liệu máy tính bị xoá. ghost nhầm “ “ Phục hồi đĩa cứng sau khi lỡ ghost nhầm “ “ Cứu dữ liệu sau khi Ghost NHẦM “ “ Cứu dữ liệu máy tính bị xoá ghost nhầm “ “ delete nhâm Ghost format nhần mất dữ liệu “ “ Ghost mất dữ liệu co phục hồi được không “ “ Ghost nhầm mất dữ liệu “ “ ghost đè mất dữ liệu “ “ ghost de mat du lieu quan trong “ “Ghost đè Windows mất dữ liệu “ “ ghost ổ bị mất dữ liệu,liệu “ “ Cứu tôi với, mất dữ liệu do Ghost nhầm ổ đĩa “ “ Cứu dữ liệu bị ghost format cài win nhầm HDD cháy nổ “ “ ghost Partition tới partition “ “ Ô CỨNG MẤT DỮ LIỆU “ “ Hard Drive Failed SMART “ “ Master Hard Disk: SMART Command Failed “ “ Maxtor Hard Disk S.M.A.R.T. Command Failed cuu-du-lieu-o-cung-khoi-phuc-du-lieu-da-mat ….” Người Đăng : maytinh116.comcuu du lieu,khoiphucdữliệu,cuu du lieu xoa nham ,bao mat du lieu [/url]
Kim Bảo
Trả lời 14 năm trước

bạn thử xem trong IDM có chặn download từ zing không.vào IDM~>option~>File types,sẽ thấy cái dòng don't start downloading automatically from the following sites.xem có trang đó không.nếu có thì xóa nó đi thử xem.