Muốn tắt phần tự động download của IDM thì làm gì các bạn?

Nó cứ tự dộng bắt file về, mà mình muốn nó fải hỏi trước khi down, bản IDM của mình là 5.12
help me với, ths

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào phần Options > File Types , trong đó có các định dạng file mà chương trình sẽ tự động tải file nếu trang web có xuất hiện định dạng đó. Nếu không muốn bắt file tự động, bạn xóa tên định dạng bạn không muốn tự động tải về là Ok. Ví dụ bạn không muốn tự động tải bài nhạc MP3 trên 1 trang web nào đó, thì bạn xóa định dạng MP3 trong File Types là xong. Chúc vui.

pq
Trả lời 13 năm trước

Đúng vậy bạn à, cái IDM rất tiện lợi nhưng đôi khi làm ta phải bực vì nó quá nhiệt tình.bạn mở IDM lên chọn "tuỳ chọn"và nó hiện ra bảng cấu hình IDM , trong cái ô lớn nó có những trình duyệt mà bạn đang sử dụng trên máy của mình.bạn chỉ cần bỏ chọn những dấu tích vào trình duyệt nào mà không muốn nó download.bấm ok rồi xong .chúc thành công.
lời khuyên: bạn nên sử dụng IDM 5.14 đi vì nó tránh được vụ down 99% rồi bị ngưng(mình đang xài bản 5.14 việt hoá nên chỉ nói những gì mình đang sử dụng thôi).thân

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

bạn down bản IDM mới nhất về, config : ở phần general : thì chỉ tick ô trên cùng, để IDM chạy cùng lúc khởi động pc, ô phía dưới chọn firefox hoặc IE hoặc trình duyệt mà bạn dùng.ở thẻ downloads, có 6 ô để tick, bạn tick ô 1, ô 3 , 4 ,5 .(2 ô ở phần dialog và 4 ô ở phía dưới nó) ok và khởi động lại IDM + browser :D