Máy mình không download được?

Máy mình không download được, cứ down là nó báo internet manager đã sd hết 30 ngày, rùi hiện lên 1 bảng ?
Cần điền vào để mua, có cách nào để xóa nó đi không các bạn? mà làm thế nào để down được đây, giúp mình với!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn biết ko, download manager này mình dùng ko có bản quyền nên nó chỉ cho mình xài trong 30 ngày, bãn hãy download nó wa google --> gõ download internet manager -->chọn dòng thứ 2 --> download theo cách thông thường là được.
Đinh Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn xóa nó đi ko đc à?

Ko biết phiên bản IDM của bạn là bao nhiêu,mình làm với phiên bản 5.18

Bạn cài lại và thử làm như này nhé:

Bạn vàoC:>Windows>System32>drivers>etc, tìm filehosts. bạn mở nó ra bằng thằng notepad, sau đó bạn copy mấy dòng này vào:

127.0.0.1 localhost

127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

207.44.199.159 registeridm.com

207.44.199.16 registeridm.com

Sau đó bạn save nó lại (nếu bạn đang dùng win 7 thì copy file hosts này ra desktop, rồi copy mấy dòng trên vào, save lại, xóa file hosts ởC:>Windows>System32>drivers>etc đi,sau đó copy file hosts ngoài desktop vào thư mụcC:>Windows>System32>drivers>etc).

Giờ bạn mở IDM vào Registration>Registration

bạn nhập Fname, Lname, email tùy chọn, rùi nhập thử key sau:7G7QY-NZWKQ-23KRA-RAMQ4

Xong rùi, bạn thử tắt IDM ở system tray đi rùi bật lại xem sao.

Chúc bạn thành công, nếu có ích nhớ vote nhé

Nguyễn Thành Luân
Trả lời 13 năm trước

http://blog.hoangphuong.net/Su-dung-IDM-mai-mai-Update-duoc/

đó,bạn vào xem thủ đj nha

vì mình cũng như bạn và làm theo cách này ok tới bj giờ luôn.

Son Gô Ku
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn dùng win xp và vista thì xóa theo cách này:

B1: vào "star" chọn p"anel control panel" chọn mục "Add or Remove Programs" sau đó đợ khoảng từ 30s đến 5' (tùy máy có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn)

B2: nó sẽ hiển thị ra một danh sách các kéo xuống bạn chọn phần "download internet manager" (hoặc DIM có biểu tượng của phần mền chắc cái này ai cũng biết nhỉ :D

B3 gỡ bỏ:các bạn nhấn chuột vào phần file mún gỡ bỏ chọn "remove" nhấn ok nếu nó hỏi bạn có mún gỡ bỏ ko hay là gì đó thì các bạn cứ nhấn ok là nó sẽ đc gỡ bỏ hoàn toàn khỏi máy bạn nếu nó báo lỗi thì có nghĩa là tập tin đó ko tồn tại hoặc bị dính vào máy vĩnh viễn rùi đến nc này chỉ có thể gọi cho bác sĩ đến đem máy tính đi phẩu thuật thui(trong trường hợp file bị cài vào máy vĩnh viễn) còn nếu như tập tin ko tồn tại thì các bạn vào computer

=> win c:/(ổ đỉa C) => program files => flie DIM hoặc download internet manager mà xóa đi nhẹ nhàng thui ha ha ha

chúc các bạn thàn công