Cách tự động download video trong youtube?

Mình dùng IDM và không biết làm thế nào để tải video ở youtube.Ngày trước khi mở video lên thì nó xuất hiện chữ Download this video và bây giờ không hiện lên nữa.Mình cần chỉnh gì đây?ai biết thì bảo mình với. Thanhk

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn! Mình lấy ví dụ của những bản IDM mới đây nhé : như của mình đang xài là IDM 5.19: Có hai nguyên nhân gây ra vấn đề này, ta sửa như sau: Vào Downloads > Options: 1) Kiểm tra trong mục Capture Downloads from the following browsers .. xem bạn đã tick vào trình duyệt bạn đang xài chưa (ý IDM hỏi là nó có thể tự động bắt link trong những trình duyệt nào ấy mà) 2) Kiểm tra định dạng: trong Tab Files Type, bạn xem thử coi có lỡ xóa mất đuôi FLV không, không thì thêm vào bạn nhé Nếu thử hết mà không ăn thua, cách tốt nhất là bạn uninstall , clean registry rồi cài lại IDM. Có vấn đề gì thì bạn cứ phúc đáp, mình sẽ gửi cho bạn bản IDM mình đang xài .