Không hiện nút dowload trên IDM?

Tôi dùng IDM nhưng vào tải các video không hiện lên chữ dowload trên các video.
xin hướng dẫn dùm

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cách đơn giản nhất là :
vào IDM-Options-->General-->kích vào Use advanced brower integration
Rồi OK OK OK PC sẽ tự động Restart

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chữ download hiện trên đầu video hay khi bạn kích tải nó không bắt lịnk. tùy từng ttrang mà nó hiện lên trên đầu video hay ko ?
nếu ko bắt link bạn xem đuôi video bạn tải về là gì, nếu IDM chưa hỗ trợ mặc định, bạn kích biểu tượng IDM lên trong mục option chon Filetyb có 1 bảng hiện ra các đuôi bạn thêm vào chỗ đó ok lại là xong
chúc thành công

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Cậu vào Opions > chọn thẻ File types cậu chọn Default cho ô Automatically start downloading the following file types > Ok

Chúc thành công!

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Nói về truyện download video thì IE và firefox phiên bản cũ là làm việc tốt, bản mới kém lắm
firefox-3.7a2pre.en-US.win32.installer… dùng ổn hơn bạn nên download tại đây http://www.mediafire.com/?e2tn2tb0xx5536…
đừng update lên phiên bản mới, bản mới làm IDM chưa theo kịp đâu

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

1.Thứ nhất, như các bạn trên đã trả lời. Bật IDM lên, vào Options, ở thẻ General tích vào dòng Automatically...(tốt nhất bạn tích hết vào). Restart để thay đổi cài đặt.
2.Bạn đang dùng trình duyệt thì thì phải tích vào trình duyệt đó trong Thẻ General ở trên.(Nếu bạn tích hết như mình nói ở trên thì không phải quan tâm bước này).
3.Hầu hết các trình duyệt hiện nay đều có Add-on cho IDM, VD : Firefox là IDM CC..Bạn phải cài đặt tiện ích này. Xong xuôi restart Firefox.
Xong các bước trên mà vẫn không được thì đến lúc bạn kiểm tra lại bản setup IDM của bạn rồi đó.

nguyen thanh chung
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy vào IDM >>option>>file types>> đánh thêm đuôi của video là flv hoặc là mp4 vào bảng là nó tự động mà

Chúc bạn thành công

Công ty TNHH tin học Trung Anh chuyên buôn bán máy tính,laptop,linh kiện điện tử ,camera,máy fax ,các thiết bị ngoại vi,..

Sửa chữa, bảo trì ,bảo dưỡng máy tính,laptop,đổ mực máy in ,sửa chữa máy in,máy fax,... tận nơi

Nhận thầu các dự án phần cứng,phần mềm,lắp đặt hệ thống mạng,các thiết bị văn phòng,..Nhận làm các phần mềm ,thiết kế web,…

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên về phần mềm chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn đến với công ty

Địa chỉ:

Số 23 ngõ 47 đường láng phường Ngã Tư Sở quận Đống Đa thành phố Hà Nội

Văn phòng đại diện :20 Nguyễn Tuân –Thanh Xuân –Hà nội

Điện thoại tư vấn:01674 520 603-043 557 9575

anhtuan
Trả lời 12 năm trước

toàn cách gì đâu không chẳng cách nào dùng đc hết