Máy tính không download được gì hết?

IDM của mình đã hết hạn sử dụng nên giờ mình không tải được bất cứ file nào về hết. Bạn nào có thể giúp mình làm cách nào được kô? có thể nói chi tiết nha.Thank
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chịu khó gỡ cái cũ đi rồi chạy qua hàng xóm tải chương trình download miễn phí về mà xài như orbit hay flashget cũng nhanh không kém gì idm
nếu không muốn qua nhà người khác mượn máy thì vào đây cài trực tiếp trình duyệt google chrome. Sau khi cài xong sử dụng nó để down chương trình download như trên về xài vì trình duyệt này cho down không cần chương trình vả lại mình thấy nó là trình duyệt nhanh nhất hiện nay đó.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ cài IDm như thường,rồi tìm thêm crack về,coi như ổn. Nếu không muốn dùng IDM thì cũng crack xong rồi gỡ bỏ nha bạn. Mình dùng IDM lậu nhưng vẫn update như thường, còn tham khảo ở đâu thi cứ lên google nha bạn.