Down video youtube trên google chrome bằng IDM??

Hồi trước em dùng firefox khi vào youtube,nó hiện phần download của idm ra,rất tiện dụng.Bây h xài GC chà down đc nữa,em đã chỉnh sửa,có thể down các phần mềm,bài hát...nhưng riêng down video trên youtube thì chưa đc,các pro giúp e với,thanks nhìu

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mở IDM lên vào options -> tab general -> check vào ô use advanced browser integration(check hết các ô ) -> OK
Nếu không được cũng ở tab general check thêm ô Detect news applications that try to download files from the internet -> OK

Và đây là kết quả:

P/S: bạn nên cài bản idm mới nhất sẽ tương thích với chrome tốt hơn

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài IDM phiên bản từ 6.xx trở lên và GC từ 7. trở lên là nó tự động bắt link, nên nhớ xóa hết bản cũ và xài bản mới hoàn toàn nhé, chúc thành công.

Nguyễn Đàm Tùng
Trả lời 9 năm trước

Chào các bạn! Hiện tại có một tiện ích cho chrome do người Việt viết để hỗ trợ việc download Youtube, sử dụng đơn giản và ổn định. Các bạn dùng thử và nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè nhé. Click vào đây để cài đặt tiện ích: https://chrome.google.com/webstore/detail/youtube-download/lcemjodcchfkeiiocbhccfjeneppicjm?hl=vi&authuser=1

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

Dùng Chrome khá bất tiện khi download video trên Youtube, mỗi lần Chrome update bản mới thì bạn cũng phải update idm bản mới nhất cho nó.

Vì thế nếu bạn không muốn update idm liên tục thì nên dùng firefox hoặc ie 11 để lấy link tải chrome.

Ngoài ra nếu chỉ tải video trên Youtube bạn có thể sử dụng các phần mềm như Free Youtube Downloader, YTD Youtube Downloader để tải video từ Youtube cực kỳ dễ dàng, có hỗ trợ cả tải hàng loạt. Đặc biệt nếu bạn nào đã có các thiết bị hỗ trợ xem video 4k, thì có thể dùng phần mềm 4k video downloader để tải về các video chất lượng 4k được chia sẻ trên Youtube.

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 9 năm trước

bạn sử dụng Download Youtube Downloader HD thử xem. mình đang xài thấy rất tiện